Bi Zlatan Ibrahimovic chi trich, huyen thoai Ryan Giggs phan bac hinh anh 1Ryan Giggs (phải) "lấp lửng" rằng Ibrahimovic nghĩ mình hiểu về MU hơn ông. (Nguồn: Daily Star)

Sau khi Zlatan Ibrahimovic cho rằng thế hệ vàng năm 92 của MU đang suốt ngày chỉ trích đội bóng, huyền thoại Ryan Giggs đã chia sẻ quan điểm của mình.

Ông cho biết: “Khi bạn chơi hơn 3.000 trận đấu tổng cộng cho MU thì chúng tôi sẽ có quan điểm của mình. Đôi khi tích cực, đôi khi tiêu cực, nhưng chẳng tác động tới kết quả đâu. Chúng tôi là người hâm mộ mà, bóng đá là có những ý kiến khác biệt. Nhưng rõ ràng Ibrahimovic biết nhiều về MU hơn chúng tôi rồi.”

[Video] Solskjaer không chắc quả phạt đền của MU có chính xác không]

Trước đó, Ibrahimovic cho rằng thế hệ vàng 92 của MU suốt ngày chỉ trích và than phiền, đồng thời yêu cầu họ chấm dứt điều này. Ibrahimovic nói: “Họ suốt ngày nói nếu Sir Alex Ferguson còn ở đây thì thế nọ thế kia. Tôi đến đây và muốn tự viết nên lịch sử về mình. Tôi chẳng thích nghe về những điều trong quá khứ, tôi muốn sống vì hiện tại.”

Những người mà Ibrahimovic ám chỉ có thể kể tới Ryan Giggs, anh em nhà Neville hay Paul Scholes.

Sau khi chia tay với huấn luyện viên Jose Mourinho, MU dưới thời Ole Gunnar Solskjaer đã thi đấu có phần khởi sắc hơn. Dù mới để thua Arsenal và Wolves, nhưng nhiều cựu cầu thủ MU vẫn ủng hộ phương án bổ nhiệm Ole làm “thuyền trưởng” lâu dài./.

(Vietnam+)