ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 9 tháng 3 năm 2021- BidFX, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp giao dịch ngoại hối (FX) điện tử dựa trên đám mây dành cho các tổ chức và là công ty con thuộc sở hữu của SGX Group, vừa khai trương và đưa vào hoạt động Bộ phân tích và dữ liệu nhiều mặt BidFX. Đây là sự bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm mạnh mẽ của BidFX dành cho các tổ chức tài chính, bao gồm nền tảng EMS, các mô-đun tuân thủ và rủi ro cũng như phân tích chi phí giao dịch.

Với sự mở rộng này, các ngân hàng, quỹ đầu cơ và người quản lý tài sản có thể truy cập các công cụ để quản lý việc thu thập và lưu trữ đám mây các luồng thanh khoản dành riêng cho khách hàng, cũng như theo dõi tỷ giá tổng hợp trên nhiều sản phẩm FX. Việc này cung cấp cho người chơi tổ chức một cái nhìn toàn diện về giá cả, tác động thị trường và tính thanh khoản cho mọi giao dịch.

Ông Daniel Chambers, Giám đốc phân tích và dữ liệu toàn cầu của BidFX cho biết: “Khả năng khai thác, chuẩn hóa và phân tích dữ liệu FX một cách hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng đối với việc tinh chỉnh các chiến lược thực thi và đánh giá đối tác. Việc ra mắt sản phẩm này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các công cụ để đưa ra các thông tin chi tiết có giá trị trong thời gian thực. Hiện nay, việc có một nền tảng an toàn là chưa đủ; các nhà giao dịch cần quyền truy cập vào dữ liệu thị trường và phân tích nhanh và đáng tin cậy. Việc mở rộng mới nhất của bộ BidFX hợp lý hóa đáng kể việc phân tích thị trường, cung cấp thanh khoản, kiểm tra lại và hơn thế nữa, làm cho nó trở thành một bổ sung cần thiết cho bất kỳ bộ công cụ của nhà giao dịch ngoại hối nào”.

Thông tin về BIDFX

BidFX là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp giao dịch ngoại hối (FX) điện tử dựa trên đám mây cho thị trường tài chính toàn cầu.

BidFX cung cấp tính thanh khoản tùy chỉnh trong tất cả các sản phẩm ngoại hối từ các ngân hàng đối tác và cung cấp các dịch vụ quản lý khớp lệnh tiên tiến và trung lập với nhà môi giới. BidFX cung cấp một bộ giao thức đàm phán hoàn chỉnh và là trung tâm cho các bộ biệt danh của tất cả các ngân hàng lớn có khả năng thực thi tốt nhất. Giải pháp phân tích chi phí giao dịch của BidFX có các mô hình dự đoán trước giao dịch, điểm chuẩn trong giao dịch và tóm tắt sau giao dịch.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2017, BidFX hiện có hơn 100 ngân hàng, quỹ đầu cơ và quản lý tài sản lớn nhất thế giới đang kết nối với nền tảng của nó. BidFX là công ty con của SGX Group.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.bidfx.com

Giang Tran