BIDV duoc trao giai doanh nghiep chuyen doi so xuat sac hinh anh 1Lãnh đạo BIDV nhận giải từ ban tổ chức. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam-Vietnam Digital Award 2019” do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức, BIDV đã được trao giải thưởng dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc. 

“Vietnam Digital Award” là giải thưởng thường niên để tôn vinh các tổ chức, các nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đối số, phát triển kinh tế số quốc gia. Với giải pháp áp dụng chuyển đổi số thành công là sản phẩm BIDV iBank, BIDV đã vinh dự là một trong số 50 doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ trao giải năm 2019.

[BIDV đẩy mạnh hoạt động sáng tạo hướng đến khách hàng]

BIDV iBank là sản phẩm ngân hàng điện tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (web, thiết bị di động) dành cho các khách hàng doanh nghiệp, định chế tài chính và khách hàng tổ chức, cho phép khách hàng quản lý tài khoản, xử lý giao dịch và quản lý dòng tiền.

Năm 2018 vừa qua, BIDV iBank cũng đã được trao danh hiệu tốp 10 Sao Khuê dành cho sản phẩm xuất sắc hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)