BIDV mien phi chuyen tien ung ho Quy vaccine phong COVID-19 hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) miễn phí cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó các giao dịch chuyển tiền tới tài khoản Quỹ vaccine phòng COVID-19 tại Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại được chấp thuận là đơn vị tiếp nhận ủng hộ đều được miễn phí.

Đây là nỗ lực của BIDV nhằm bảo toàn trọn vẹn giá trị đóng góp đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất, đơn giản nhất cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ, hưởng ứng lời kêu gọi huy động mọi nguồn lực cho chiến lược vaccine của Thủ tướng Chính phủ.

[Ngành ngân hàng bổ sung nguồn lực hỗ trợ phòng, chống COVID-19]

Thông tin về tài khoản tiếp nhận đóng góp Quỹ vaccine tại Ngân hàng BIDV như sau: 21110009116868 (VND), 21110371116868 (USD) và 21110142996868 (EUR).

Đặc biệt, khách hàng BIDV có thể chuyển tiền trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng ngay trên ứng dụng BIDV iBank (dành cho tổ chức, doanh nghiệp) và BIDV SmartBanking (dành cho cá nhân).

Với mong muốn chung tay, đồng lòng với Chính phủ và người dân chiến thắng đại dịch, BIDV đã trực tiếp ủng hộ số tiền 60 tỷ đồng và tiếp tục vận động 25.000 cán bộ cán bộ nhân viên, người thân, khách hàng đóng góp phát triển Quỹ, góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành Quốc gia đạt miễn dịch cộng đồng./.

BIDV mien phi chuyen tien ung ho Quy vaccine phong COVID-19 hinh anh 2
Hạnh Dung (Vietnam+)