Boateng phản ứng lại chỉ trích của Karl-Heinz Rummenigge.

Trong chuyến thăm một Fanclub của Bayern ở Babenhausen (Allgäu), Jérôme Boateng đã tỏ thái độ không hài lòng trước những chỉ trích của Karl-Heinz Rummenigge về phong độ cũng như thái độ thi đấu của mình sau trận thua Rostov tại vòng bảng Champions League.

Trung vệ này nhún vai và nói: "Tôi chỉ có thể cười mà thôi."

"Thời gian tới, ông ấy (Rummenigge) có thể đối thoại trực tiếp với tôi thay vì phát biểu trên báo chí," Boateng tấn công.

Trước đó, Boateng đã trả lời trên Bild khá nhã nhặn: "Những lời chỉ trích về kết quả của chúng tôi cũng như hiệu suất của tôi là hợp lý. Tôi đã không chơi tốt."

Tuy nhiên, Boateng cũng nói rõ: "Bất cứ chỉ trích nào về cá nhân, lối sống của tôi là vô giá trị, bất cứ ai biết tôi đều biết rằng tôi luôn làm tất cả mọi thứ được ở đỉnh cao!"

[Ancelotti sẽ làm gì để đưa Bayern trở lại hay "khăn áo ra đi"?]

Trước đó, Rummenigge đã chỉ trích Boateng thiếu tập trung và dành nhiều thời gian cho "cuộc sống ngoài bóng đá" như sưu tập thời trang, tham gia các sự kiện của giới thể thao và showbiz...

"Từ mùa Hè đến nay anh ta đi lại và tham gia quá nhiều các hoạt động cho riêng mình mặc dù chấn thương. Boateng nên tự hỏi câu lạc bộ có còn ý nghĩa gì nữa không? Cậu ấy nên bình tĩnh xem lại đi," Karl-Heinz-Rummenigge nói trên Sky.

Ở mùa giải này, trung vệ trụ cột của Bayern mới có 7 lần ra sân tại Bundesliga và là người đã mắc lỗi dẫn đến 2/3 bàn thua của Bayern với Rostov./.