Để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết, từ nay đến ngày 27/1, hệ thống siêu thị Big C triển khai 3 chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy”, “Đầu năm tậu hàng tốt - suốt năm sốt chuyện vui” và “Thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống” với hơn 1.200 mặt hàng có mức giảm giá từ 5%-45% kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Với chương trình “Xuân sum vầy”, người tiêu dùng có thể mua sắm mọi thứ cần thiết cho ngày Tết tiết kiệm với hơn 1.000 mặt hàng thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, quần áo thời trang, đồ điện tử, gia dụng... được giảm giá từ 5-45%.

Mặt khác, chương trình “Đầu năm tậu hàng tốt – suốt năm sốt chuyện vui” lại khuyến mãi giảm giá 5-35% cho gần 100 mặt hàng điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động...

Hơn 100 mặt hàng thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống như: trái cây, rau củ quả, mứt, kẹo, tôm khô... cũng được giảm giá từ 5-25% trong dịp khuyến mãi này.

Riêng các mặt hàng giỏ quà Tết, bánh kẹo, mứt Tết và các loại rượu, bia, nước ngọt... siêu thị trưng bày bắt mắt và thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Đại diện siêu thị cho biết, số lượng giỏ quà Tết năm nay tăng khoảng 25% so với năm trước. Giá cả từng giỏ quà tương đối ổn định, nội dung giỏ quà cũng phong phú hơn, được đóng gói bắt mắt hơn. Siêu thị hiện có 24 loại giỏ, hộp quà Tết khác nhau được thiết kế với nhiều mức giá từ 59.900-4.900.000 đồng./.

Hồng Kiều (Vietnam+)