Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam vừa khai trương siêu thị thứ 17 tại khu Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa.
 
Trung tâm thương mại có diện tích hơn 9.000 m² với các khu vực như: Đại siêu thị kinh doanh gần 45.000 mặt hàng, khu vực cửa hiệu cho thuê với hơn 40 gian hàng, khu vực văn phòng và kho hàng, khu vực trông giữ xe miễn phí có sức hơn 200 ôtô và 1.500 xe máy và khu vực nhà chờ xe buýt Big C.
 
Với mục tiêu trở thành nơi mua sắm lý tưởng của mọi thành viên trong gia đình, Big C Thanh Hóa tạo ra một không gian mua sắm tổng hợp có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng với nguồn hàng phong phú, chất lượng được kiểm soát đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá có quy mô lớn cùng các dịch vụ tiện ích như giao hàng miễn phí, xe buýt miễn phí, mua hàng trả góp, thẻ ưu đãi…. Bên cạnh đó, Big C còn tích hợp nhiều hoạt động phụ trợ khác như các gian hàng mua sắm cao cấp, nhà hàng, dịch vụ ngân hàng, không gian trò chơi, ẩm thực.

Việc đi vào hoạt động siêu thị Big C thứ 17 này đã tạo ra khoảng gần 500 lao động, trong đó có hơn 300 lao động làm việc trực tiếp trong khu vực siêu thị. 99% nhân sự làm việc tại Big C Thanh Hóa là người địa phương.
 
Được biết, siêu thị Big C Thanh Hóa cũng tiếp tục ứng dụng các công nghệ xanh góp phần bảo vệ môi trường nói riêng và phát triển bền vững nói chung.

Như vậy, đến nay hệ thống siêu thị Big C Việt Nam có 17 đại siêu thị Big C tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hải Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa.... Hệ thống siêu thị Big C sử dụng khoảng 7.000 nhân viên, kinh doanh trên 50.000 mặt hàng./.