SINGAPORE – Media OutReach – – BingX – một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo về sự sẵn có của Refundcoin (ký hiệu: RFD) và zkApes (ký hiệu: ZAT) để giao dịch trên nền tảng của mình. Những bổ sung này mở rộng phạm vi tùy chọn cho người dùng mua và bán tiền kỹ thuật số, trong khi BingX tiếp tục ưu tiên các tính năng thân thiện với người dùng, phí cạnh tranh và nhiều lựa chọn cặp giao dịch.

Điều quan trọng cần lưu ý là ZAT USDT và RFD USDT được phân loại là tiền MEME; do đó, người dùng nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Việc giới thiệu ZAT USDT và RFD USDT trên BingX đánh dấu một bước quan trọng khác trong cam kết của nền tảng nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số phổ biến và đầy triển vọng. BingX tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình, đảm bảo rằng các nhà giao dịch có nhiều cơ hội để khám phá và tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số đang phát triển.

RFD, được tạo bởi Blurr.Eth, một nhân vật được kính trọng trong cộng đồng tiền kỹ thuật số và được công nhận là Cá voi OG, mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cho dự án. Hồ sơ theo dõi đáng chú ý và sự hiểu biết toàn diện về thị trường của Blurr.Eth góp phần tạo nên dự đoán xung quanh RFD. BingX tự hào là một trong số ít sàn giao dịch tập trung (Centralized Exchange – CEX) đầu tiên cung cấp cặp giao dịch RFD USDT, đem đến cho các nhà giao dịch quyền truy cập độc quyền vào cơ hội thú vị này.

Ngoài ra, BingX cũng đã chào đón ZAT USDT vào nền tảng của mình. ZAT là một phần của dự án metaverse (vũ trụ ảo) zkApes, được gọi là Apeverse. Apeverse trình bày một không gian ảo sống động, thúc đẩy các hình thức giải trí và tương tác kỹ thuật số được kết nối với nhau. Trong Apeverse, người dùng có thể điều hướng các hình đại diện được cá nhân hóa thông qua môi trường nhập vai, tạo điều kiện kết nối toàn cầu để giải trí, giáo dục, tương tác và thể hiện bản thân.

Khi tiếp tục mở rộng các cặp giao dịch của mình, BingX thu hút cả những người giao dịch có kinh nghiệm và những người mới tham gia thị trường tiền kỹ thuật số. Nền tảng này vẫn dành riêng cho các bản cập nhật và cải tiến thường xuyên, nhằm tạo ra một cộng đồng thịnh vượng cho giao dịch xã hội.

Mặc dù ZAT USDT và RFD USDT mang đến những cơ hội độc nhất, nhưng BingX thực sự khuyên người dùng nên tiến hành nghiên cứu của riêng họ trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động đầu tư nào. Đồng tiền MEME có thể mang thêm rủi ro và điều cần thiết là người dùng phải hiểu đầy đủ các yếu tố liên quan trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. Có thể tìm thấy phân tích đồng tiền ZAT và RFD bao gồm phân tích cơ bản và dự đoán giá.

Giang Tran