Ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân một đôi nam nữ chết tại một phòng trọ thuộc khu phố Bình Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương).

Nạn nhân được xác định là chị Thị Hồng (sinh năm 1989) và Điểu Ngọc Hiếu (sinh năm 1984) đều ngụ xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cả 2 có vợ có chồng nhưng hiện đang sống ly thân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người dân ở cùng khu trọ bất ngờ nghe có tiếng kêu cứu phát ra từ phòng trọ của chị Hồng khóa trái cửa bên trong. Sau khi gọi cửa nhưng không có ai trả lời, nghi ngờ có việc không lành, mọi người trong dãy trọ đã mở cửa sổ phòng chị Hồng thì phát hiện có một đôi nam nữ đang nằm bất động trên vũng máu. Bên cạnh xác 2 nạn nhân còn có một con dao dính đầy máu.

Người dân đã phá khóa cửa để đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong trước đó. Sự việc nhanh chóng được người dân báo Cơ quan Công an.

Theo một số người cùng ở trọ, chị Hồng làm công nhân cho một công ty trên địa bàn thị xã Thuận An và mới chuyển về ở khu trọ này từ ngày 1/1/2019. Tối 5/1/2019, chị Hồng và Hiếu về phòng trọ nghỉ thì xảy ra vụ việc trên.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.