Chiều 6/11, trên đại lộ Bình Dương đoạn qua phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra khi chiếc xe tải cán qua người hai phụ nữ chạy xe máy khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, hai người phụ nữ (chưa rõ danh tính, khoảng 30 tuổi) đi trên xe máy trên đại lộ Bình Dương hướng từ thị xã Thuận An về thành phố Thủ Dầu Một. Khi đến đoạn gần khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thì bất ngờ bị xe tải chạy cùng chiều phía sau cán thẳng qua xe máy.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã đưa các nạn nhân ra ngoài và vụ việc đang được làm rõ nguyên nhân.

Chiều cùng ngày 6/11, một vụ tai nạn lao động đứt hệ thống thang máy vận chuyển vật liệu tại công trình xây chợ Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã làm một công nhân nguy kịch.

Công trình chợ Vĩnh Phú đang xây dựng với sáu tầng. Trong ngày xảy ra tai nạn, chiếc thang máy dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng đang trong quá trình vận hành đưa vật liệu lên tầng năm thì bất ngờ bị rơi xuống.

Một công nhân có mặt tại hiện trường cho biết có thể hệ thống vận chuyển đã đứt dây làm rơi hàng vận chuyển xuống đất gây ra tai nạn. Ngay sau đó, người bị tai nạn lao động đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, quản lý công trình xây dựng không cho các phóng viên vào tác nghiệp.

Vụ việc đang được công an khẩn trương làm rõ./.

Dương Chí Tưởng (TTXVN/Vietnam+)