Nhân dịp Tết Canh Dần 2010, ngày 15/2 (mùng 2 Tết), Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước.

Phó Thủ tướng đánh giá cao những kết quả mà Bình Phước đã đạt được sau 13 năm tái lập, nhất là việc tỉnh đã hoàn thành 14/18 chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong năm 2009 vừa qua.

Theo Phó Thủ tướng, để phát triển toàn diện, tỉnh Bình Phước cần phát huy hơn nữa các tiềm năng, lợi thế về nông, lâm nghiệp, đặc biệt là việc sử dụng, quy hoạch hợp lý tài nguyên đất đai; đẩy mạnh xây dựng và thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp trọng tâm của tỉnh.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh, các cấp chính quyền và các đoàn thể phải luôn quan tâm đến các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Phó Thủ tướng cũng khẳng định, là một tỉnh anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, tỉnh Bình Phước cần phát huy mọi nguồn lực, đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Chính phủ luôn quan tâm, tạo điều kiện và gửi gắm niềm tin với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước.

Trong chuyến thăm, chúc Tết tại Bình Phước, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Sơn ở khu phố 3, phường Tân Đồng và vợ chồng thương, bệnh binh Nguyễn Khánh Thanh, Nguyễn Thị Hồng Tải ở khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài./.

(TTXVN/Vietnam+)