Binh Phuoc: Khan truong tim kiem mot nu sinh mat tich 4 ngay hinh anh 1Học sinh Trà My. (Ảnh: Gia đình cung cấp/TTXVN phát)

Ngày 27/3, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an xã Tiến Hưng, cùng gia đình tổ chức tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Kiều My (15 tuổi), học sinh Trường Trung học cơ sở Tiến Hưng, bị mất tích từ ngày 23/3 đến nay.

Theo trình báo của chị Hà Thị Thương (ngụ xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, mẹ của Kiều My), trước đó, sáng 23/3, cháu Kiều My vẫn đến trường học bình thường, tuy nhiên đến trưa không thấy cháu về nhà. Gia đình tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi, gọi điện nhưng không liên lạc được.

[Bà Rịa-Vũng Tàu: Khẩn trương tìm kiếm hai nữ sinh mất tích]

Sự việc sau đó đã được trình báo công an xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài Xoài để cùng hỗ trợ, tìm kiếm. Nhưng đến nay, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu.

Qua thông tin từ trường học và kiểm tra camera, Kiều My bất ngờ rời khỏi trường học sau khi học xong tiết 1, đến nay vẫn không có thông tin gì.

“Tôi mong người dân, cộng đồng mạng ai thấy cháu ở đâu hãy giữ cháu lại, liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất. Hiện gia đình đang rất hoang mang và lo lắng khi không có tung tích gì liên quan đến cháu” - chị Thương, mẹ cháu Kiều My cho biết thêm.

Cơ quan chức năng thành phố Đồng Xoài đang khẩn trương xác minh, tổ chức tìm kiếm tung tích nữ sinh mất tích./.

Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)