Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: K GỬIH/TTXVN)

Vào khoảng 11 giờ ngày 18/7, tại quán càphê Thảo Trâm, thôn Sơn trung, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước), một người đàn ông đã bị điện giật chết trong khi đang cưa cây.

Thông tin ban đầu từ người dân chứng kiến vụ việc tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, anh Điểu Ghía (sinh năm 1970, trú tại thôn Sơn Trung, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập) được ông Nguyễn Thanh Trung thuê để cưa cây trong khuôn viên sau lưng quán càphê.

Trong lúc trèo lên cây si dùng cưa máy để cưa các cành dài, bất ngờ cành cây vướng vào dây điện cao thế, làm cho anh Ghía bị giật.

Ngay sau đó, người dân gần đó phát hiện và nhanh chóng dùng cây tre khô tách nạn nhân đang vướng trên cây ra khỏi khu vực nhiễm điện.

Nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long cấp cứu, nhưng anh Ghía đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Nạn nhân được gia đình ông Nguyễn Thanh Trung thuê để cưa cây trong khuôn viên sau quán càphê, vào thời điểm trên cây vẫn còn ướt do mưa vào đêm trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm trên./.