(Nguồn: Vietnam+)

Tập đoàn Bitexco và công ty Siemens đã tiến hành ký kết một Biên bản ghi nhớ tại Hà Nội, theo đó hai bên nhất trí sẽ đẩy mạnh quan hệ hợp tác chặt chẽ và hiệu quả hơn trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ tòa nhà, quản lý năng lượng, nguồn điện và phân phối điện.

Bên cạnh đó, công ty Siemens sẽ hỗ trợ Bitexco thực hiện một số khóa đào tạo về hệ thống quản lý tòa nhà cho dự án tòa tháp tài chính Bitexco đồng thời hỗ trợ về đào tạo và phát triển nhân lực trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

“Tập đoàn Bitexco và Siemens rất hài lòng với quan hệ hợp tác thành công cho đến nay, tuy nhiên hai bên đều nhận thấy rằng có rất nhiều cơ hội để tăng cường và mở rộng sự hợp tác này cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chính vì vậy hai bên quyết định ký kết Biên bản ghi nhớ này. Đây là bước tiến hết sức quan trọng trong lịch sử hợp tác của cả hai bên,” tiến sỹ Armin Bruck, Tổng Giám đốc Siemens khu vực ASEAN phát biểu.

Tiến sỹ Phạm Thái Lai, Tổng Giám đốc công ty Siemens Việt Nam nhấn mạnh: “Tôi nhận thấy triết lý của Bitexco luôn là đơn vị tiên phong và đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất trong các ngành nghề kinh doanh hết sức phù hợp với Siemens. Với hơn 160 năm kinh nghiệm và hoạt động trên hơn 190 quốc gia và lãnh thổ, chúng tôi là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới sáng tạo đồng thời là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Bitexco để thực hiện thành công các dự án sắp tới.”

“Với lễ ký kết này, chúng tôi hy vọng Siemens sẽ đóng góp mạnh mẽ hơn nữa cho sự phát triển bền vững của tập đoàn Bitexco,” Chủ tịch Bitexco Vũ Quang Hội phát biểu./.