Ngày 8/10, hãng điện thoại của Canada-BlackBerry đã chính thức công bố bán chiếc điện thoại thông minh  BlackBerry Passport chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá 15,5 triệu đồng.

BlackBerry Passport được xem là “đòn” chiến lược của BlackBerry trong nỗ lực cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Sản phẩm này sẽ đến tay người tiêu dùng Việt Nam chính thức từ 24/10.

Máy được thiết kế với màn hình vuông 4,5 inch, hiển thị nội dung HD ở độ phân giải 1440x1440pixel,  bộ xử lý lõi tứ 2,2GHz, 3GB Ram, máy ảnh mặt sau 13MP. Với kính Corning Gorilla Glass 3 làm màn hình, khung thép không rỉ, BlackBerry Passport đáp ứng được độ bền mà người tiêu dùng đòi hỏi ở một chiếc điện thoại thông minh.

Đặc biệt, bàn phím mới mang tính đột phá của  BlackBerry Passport cách tân hoạt động nhập dữ liệu bằng một bề mặt cảm ứng có độ nhạy cao với khả năng cho phép người dùng thực hiện nhiều chức năng cảm ứng ngay trên bàn phím.

Máy cũng được trang bị hệ điều hành tân tiến nhất BlackBerry 10.3, gồm cả những tính năng như BlackBerry Assistant, BlackBerry Blend và Amazon Appstore. Pin của BlackBerry Passport có dung lượng 3450mAh, cho phép người dùng sử dụng máy trong 30 giờ với nhiều chế độ sử dụng.

Một số hình ảnh thực tế của BlackBerry Passport:

BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 1BlackBerry Passport được trang bị bộ loa mạnh mẽ và 4 microphone. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)

 

BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 2Với cấu hình mạnh mẽ, chiếc smartphone này cho trải nghiệm ban đầu khá tốt. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)
BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 3BlackBerry Passport được thiết kế với khung thép không gỉ, gia tăng độ cứng cáp.(Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)
BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 4Trực diện BlackBerry Passport (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)
BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 5Camera 13MP cho hình ảnh khá đẹp. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)
BlackBerry Passport len ke tai Viet Nam voi gia 15,5 trieu dong hinh anh 6Trải nghiệm sản phẩm. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)
Trung Hiền (Vietnam+)