BlackBerry Passport ra mat phien ban gioi han ma vang cao cap hinh anh 1Phiên bản mạ vàng cao cấp của BlackBerry Passport. (Nguồn: softpedia.com)

BlackBerry mới đây đã tung ra Passport Black & Gold – phiên bản giới hạn của BlackBerry Passport với số lượng chỉ 50 máy.

Ngoài vỏ máy mạ vàng, phiên bản cao cấp của chiếc BlackBerry Passport còn sở hữu một lớp vỏ bằng da Valextra. Mỗi thiết bị đều được đánh số.

Phiên bản giới hạn này hiện đang có mặt trên trang web của hãng với giá 899 USD.

Goldgenie - một doanh nghiệp bên thứ ba chuyên về tùy chỉnh các sản phẩm công nghệ cao sử dụng vật liệu cao cấp, hiện đã cung cấp ba phiên bản BlackBerry Passport màu vàng ánh kim, hồng nhạt ánh kim và bạch kim với giá mỗi sản phẩm khoảng 1000 USD.

BlackBerry Passport trước đó đã được tung ra thị trường với ba màu trắng, đen và đỏ, sở hữu màn hình cảm ứng vuông HD 4.5 inch (1440 x 1440 điểm ảnh).

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của hệ điều hành BlackBerry 10.3 và bộ xử lý lõi tứ 2.2 GHz, chiếc điện thoại thông minh 4G này còn sở hữu một camera 13MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học và khả năng quay video HD 1080p, cùng với đó là RAM 3GB và 32GB lưu trữ.

BlackBerry Passport chủ yếu nhắm tới các nhà kinh doanh chuyên nghiệp với mức giá 699,99 USD (đã mở khóa)./.

My Nguyễn (Vietnam+)