Hãng sản xuất xe hơi BMW của Đức vừa giới thiệu phiên bản X5 M50d mới sử dụng động cơ diesel cùng gói thiết bị Individual.

Về bản chất, mẫu X5 M50d này dùng động cơ diesel 3.0 tăng áp sáu xylanh thẳng hàng có công suất 375 mã lực, mômen xoắn cực đại 740 Nm. Động cơ này nối với hộp số tự động tám cấp và hệ thống truyền động bốn bánh xDrive của BMW.

Phiên bản X5 M50d mới nói trên có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 5,3 giây, nhanh hơn mẫu xe đời trước 0,1 giây. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của động cơ mới này cũng được cải thiện khi mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của nó là 6,7 lít/100 km, lượng khí thải CO2 là 177 g/km.

Ngoài ra, mẫu xe trên được trang bị phanh tốt hơn, khung gầm thể thao được hạ thấp, vành xe 19 inch M làm bằng hợp kim nhẹ.

Bên cạnh đó, khách hàng muốn mua mẫu X5 tiêu chuẩn giờ đây có thể lựa chọn thêm gói thiết bị Individual, gồm các phiên bản màu độc đáo như đen Ruby và nâu Pyrite, vành xe nhiều cỡ, nội thất có màu và vật liệu đặc biệt. Gói thiết bị này sẽ được trang bị cho phiên bản X5 mới trên từ tháng 12./.