Sau rất nhiều vụ trẻ em bị bạo hành tại các trường mầm non, mới đây dư luận Trung Quốc lại dậy sóng sau một bài viết được đăng tải lên mạng xã hội có nhan đề "Gửi những đứa trẻ chưa lớn của chúng ta."

Người viết kể về câu chuyện của một bé trai 5 tuổi bị bỏng nghiêm trọng ở chân, mông và bộ phận sinh dục trong lúc được cô giáo lau rửa sau khi đi vệ sinh.

Khi cậu bé được đưa vào bệnh viện, người nhà đã yêu cầu cô giáo tường thuật lại toàn bộ quá trình cậu bé bị bỏng.

Khoảng 16 giờ ngày 17/6, người nhà Thụy Thụy (tên của cậu bé) đã nhận được cuộc gọi từ trường mầm non Jin wawa ở thành phố Baotou, Nội Mông, Trung Quốc với thông báo Thụy Thụy đã bị bỏng.

Người bà tội nghiệp của cậu bé đã khóc đến lạc cả giọng sau khi nhìn thấy những vết bỏng của cháu trai. Vết bỏng kéo dài đến tận bàn chân, trong khi bộ phận sinh dục của cậu bé bị biến dạng. Sau nhiều lần yêu cầu, nhà trường mới đưa cậu bé đến bệnh viện.

Cô giáo nói rằng cậu bé bị bỏng như vậy là do dùng nước "hơi nóng một chút" để lau rửa.

Câu chuyện này được kể lại bởi một người họ hàng sau khi bố mẹ Thụy Thụy, những người đang đi làm thuê, đã không biết xử lý tình huống thế nào.

Nhiều độc giả tỏ ra hoài nghi về lời kể của cô giáo khi cho rằng nếu đã bị bỏng chân thì cậu bé sẽ không ngồi xuống để bỏng mông nữa.

Cậu bé bị sốt cao và liên tục quấy khóc ngay sau khi được đưa đến bệnh viện điều trị.

Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc./.

Bàn chân bị bỏng của cậu bé. (Nguồn: xinhuanet)