SINGAPORE – Media OutReach – Spackman Entertainment Group Limited, tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc vừa thông báo: bộ phim hài lãng mạn có tựa đề CRAZY ROMANCE do Zip Cinema Co., Ltd. (là công ty con thuộc quyền sở hữu gián tiếp của Tập đoàn) sản xuất, sẽ chính thức được phát hành vào đầu tháng 10 năm nay tại Hàn Quốc.

Tham gia đóng phim có diễn viên Kim Rae-won từng đóng phim DOCTORS (2016) & MY LITTLE BRIDE (2004) và diễn viên Gong Hyo-jin đã đóng các phim DON’T DARE TO DREAM (2016) & CRUSH AND BLUSH (2008), CRAZY ROMANCE là bộ phim lớn tiếp theo của Zip Cinema ngay sau bộ phim về khủng hoảng tài chính, DEFAULT. Được bắt đầu khởi chiếu từ tháng 11/2018, DEFAULT đã bán ra được hơn 3,7 triệu vé và có doanh thu đạt hơn 27 triệu USD tại Hàn Quốc.

Đạo diễn của bộ phim CRAZY ROMANCE là ông Kim Han-gyeol. Bộ phim sẽ do Công ty Next Entertainment World Co., Ltd. chịu trách nhiệm giới thiệu và phân phối. Tổng ngân sách sản xuất ước tính (bao gồm chi phí in ấn và chi phí quảng cáo) cho bộ phim CRAZY ROMANCE được ước tính ở mức khoảng 6,7 tỷ won (tương đương 6,0 triệu USD).

Đoạn giới thiệu (Trailer) đầu tiên của CRAZY ROMANCE có thể được xem tại Facebook của CGV tại https://www.facebook.com/CJCGV/videos/503884653773093/.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc.

SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Thị trường chứng khoán Singapore dưới mã số40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một sốcông ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. ( là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Được biết, Frame Pictures Co. và Novus Mediacorp. đang tìm cách để niêm yết cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

Giang Tran