Bo suu tap xa hoa lay cam hung tu bo phim ‘Game of Thrones’ hinh anh 1Đại diện ban tổ chức Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 tặng hoa cho nhà thiết kế Lê Long Dũng (phải ảnh). (Ảnh: BTC)

Lấy cảm hứng từ những bộ lễ phục cổ điển của Pháp thời Vua Louis thứ 18, cùng hình tượng hoàng tử, công chúa, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã biến tấu, thổi làn gió mới vào các bộ lễ phục nam đuôi tôm (2 đuôi, 4 đuôi, 6 đuôi) đầy lịch lãm và sang trọng trong bộ sưu tập Game of Thrones -Trò chơi vương quyền.”

Người mẫu Khả Trang mở màn bộ sưu tập trên đôi bốt trong suốt, cao tới 20cm cùng các phụ kiện trang sức bằng kim cương.

[Thời trang Việt Tiến lần đầu phá cách đầy phóng khoáng và hiện đại]

Trung bình mỗi trang phục nặng từ 45-50kg. Những thiết kế bằng giáp mạ vàng cũng là điểm nhấn đặc biệt của Lê Long Dũng trong các thiết kế lần này.

Bo suu tap xa hoa lay cam hung tu bo phim ‘Game of Thrones’ hinh anh 2(Ảnh: BTC)

Chia sẻ về ý nghĩa bộ sưu tập, nhà thiết kế Lê Long Dũng cho biết đây là một tuyên ngôn về nữ quyền. Chính vì thế, các người mẫu được lựa chọn trình diễn không chỉ cần có kỹ năng catwalk chắc chắn mà còn phải là những người mẫu có thần thái đĩnh đạc và đôi mắt biểu cảm.

Người mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Nguyên, Quán quân Hương Ly, Đào Thị Hà, Đông Hà lần lượt là 5 người mẫu được nhà thiết kế Lê Long Dũng tin tưởng lựa chọn cho các vị trí quân Vua, quân Hậu, quân Ngựa, quân Xe và quân Pháo để thể hiện tinh thần, ý nghĩa của bộ sưu tập xuất hiện lần đầu tiên tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 vừa qua.

Bộ sưu tập này còn có sự tham gia của nhà thiết kế Thân Nguyễn An Kha./.

Toàn cảnh bộ sưu tập.

M.Mai (Vietnam+)