Sandeep Kumar, Bộ trưởng Phụ nữ và Trẻ em Ấn Độ. (Nguồn: Getty Images)

Một bộ trưởng ở Ấn Độ vừa bị sa thải sau khi đoạn clip sex ghi hình ông này hôn hai người phụ nữ bị rò rỉ, theo hãng tin AFP.

Sandeep Kumar, Bộ trưởng Phụ nữ và Trẻ em đã bị buộc từ chức hôm thứ Tư (31/8) sau khi một đoạn video “phản cảm” được gửi đến ông và các đài truyền hình Ấn Độ.

Đây là vụ bê bối mới nhất xảy ra trong bộ máy chính phủ nước này.

“Không như các đảng khác, chúng tôi không bao giờ tìm cách che giấu những hành động sai trái khi có bằng chứng rõ ràng chống lại những bộ trưởng hay những quan chức thuộc đảng mình,” Thủ hiến Arvind Kejriwal thuộc đảng AAP cho hay.

Ông Kumar, một người đàn ông đã có vợ và một con cho biết ông chỉ là nạn nhân của một âm mưu chính trị.

Trong đoạn video, một người được cho là ông Kumar đang nằm trên giường, chỉ mặc quần soóc và hôn một người phụ nữ.

Chỉ một phần đoạn video này được chiếu trên các kênh tin tức, nhưng cùng các hình ảnh khác được công bố, có thể thấy ông Kumar đã hôn không chỉ một, mà hai người phụ nữ.

“Đây là một âm mưu nhắm vào tôi vì tôi là gương mặt có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Dalit ở thành phố,” ông Kumar khẳng định với báo giới. (Dalit là tầng lớp thấp nhất trong xã hội Ấn Độ).

“Hãy kiểm tra tính xác thực của cái đĩa CD đó. Đây là vấn đề điều tra, một âm mưu nhằm hạ bệ tôi.”

Đảng đối lập Bharatiya Janata (BJP) đang nắm quyền ở cấp quốc gia và thường xuyên xung đột với chính phủ của Thủ hiến Kejriwal đã kêu gọi ông từ chức.

Ông Kejriwal, một nhà vận động chống tham nhũng trở thành chính trị gia là người đã giành thắng lợi trước Thủ tưởng Narendra Modi của đảng BJP trong các cuộc bầu cử tại thành phố hồi năm ngoái.

Tuy nhiên, chính phủ của ông đã vấp phải nhiều sự tranh cãi, với việc bộ trưởng pháp luật bị bắt giữ hồi tháng 6 năm ngoái vì những cáo buộc bằng cấp giả, và một bộ trưởng khác bị bãi nhiệm do cáo buộc tham nhũng./.