Bo truong Bo Cong an chuc Tet cong nhan lao dong va nguoi ngheo hinh anh 1Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng quà cho các công nhân lao động và người nghèo tỉnh Hưng Yên. (Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN)

Chiều 6/2, đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đi thăm, tặng quà chúc Tết 150 công nhân và hộ nghèo tại huyện Văn Lâm.

Bộ trưởng Tô Lâm đã trao 100 suất quà của Bộ Công an, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng 50 suất quà cho công nhân và gia đình nghèo đang sinh sống và làm việc tại huyện Văn Lâm, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Bộ trưởng Tô Lâm đã động viên chúc Tết các công nhân hăng hái thi đua lao động sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

["Tết sum vầy" ấm áp dành cho công nhân, người lao động Thủ đô]

Bộ trưởng cũng lưu ý Liên đoàn Lao động và công đoàn các cấp cần tăng cường thực hiện các chính sách bảo đảm quyền lợi cho công nhân, lao động; tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết, để tất cả công nhân và người lao động đều được đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, Bộ trưởng Tô Lâm đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt khó vươn lên; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền tập trung chăm lo Tết cho bà con, đảm bảo mọi gia đình đều được vui Xuân, đón Tết./.
Mai Ngoan (TTXVN/Vietnam+)