Tú bà Hợi, người điều hành đường dây bán dâm liên tỉnh (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)

Tập trung những cô gái có khuôn mặt đẹp, dáng chuẩn, ưu tiên nếu có mác sinh viên, Hợi thành lập đường dây gái bán dâm liên tỉnh cho khách có nhu cầu với giá từ 5-10 triệu đồng. Trong một lần “dẫn tour” từ Nghệ An ra Hà Nội, đường dây của Hợi đã bị cảnh sát bóc gỡ.

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự cho hay, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Hợi (trú tại thành phố Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Hợi cũng đã có 1 tiền án trước đó về tội Môi giới mại dâm và 2 tiền sự về hành vi Đánh bạc.

Theo tài liệu của cơ quan công an, để vận hành đường dây của mình, Hợi đã tuyển các cô gái có khuôn mặt đẹp, dáng chuẩn, ưu tiên những người có mác sinh viên. Sau đó, đối tượng này thường tổ chức các sex tour theo nhu cầu của khách. Mỗi lần cho gái đi bán dâm, Hợi thu tối thiểu 5 triệu đồng/lượt và từ 8-10 triệu đồng cho một buổi qua đêm. Hình thức thanh toán là chuyển khoản đặt cọc một nửa, sau khi bán dâm xong, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trực tiếp.

Ngày 14/12, nắm được thông tin Hợi sẽ tổ chức một sex tour tại Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch đấu tranh, phối hợp cùng Công an Nghệ An và Hà Nội.

Sáng 15/12, Hợi cùng 3 “nhân viên” đến một khách sạn 3 sao trên địa bàn quận Cầu Giấy, đặt thuê 4 phòng, trong đó có 3 phòng dành cho gái và khách mua dâm, còn 1 phòng cho Hợi.

Chiều cùng ngày, cảnh sát đã bất ngờ ập vào kiểm tra và bắt quả tang 3 đôi nam nữa đang mua bán dâm. Đáng chú ý, trong số này, có một người hiện đang là sinh viên cao đẳng.

Theo thỏa thuận, sextour này có giá lên tới 36 triệu đồng cho 2 ngày và phí môi giới của Hợi là 6 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.