Bolivia: Tu nhan vuot nguc bang cach chui qua song sat cua phong giam hinh anh 1Jorge "Coco" Mantilla vượt ngục bằng cách chui qua song sắt phòng giam. (Ảnh: OddityCentral)

Jorge Mantilla, với biệt danh "Coco", là một tên trộm tại Bolivia. Mantilla vừa bị cảnh sát bắt giữ hồi tuần trước, sau khi một camera giám sát đã quay được hình ảnh hắn đột nhập vào một căn nhà ở thủ đô La Paz. 

"Coco" bị buộc tội trộm cắp và được đưa tới một nhà tù ở địa phương để chờ xét xử. Tuy nhiên, tên trộm này quyết định không ở lại quá lâu trong nhà tù và gã đã làm một điều tưởng như chỉ có trong các bộ phim - vượt ngục bằng cách chui qua song sắt nhà tù.

Bằng một cách nào đó, trên mạng xã hội đã rò rỉ một đoạn video từ camera giám sát của nhà tù nói trên. Trong đoạn video, Mantilla với thân hình mảnh khảnh đã chui qua song sắt của phòng giam, sau đó lén lút thoát khỏi tầm mắt của các bảo vệ rồi trốn thoát.

Những hình ảnh này đã khiến cảnh sát địa phương cảm thấy bẽ mặt và họ quyết định mở một chiến dịch bắt giữ. Trong một chiến dịch quy mô lớn ở thủ đô La Paz, cảnh sát đã bắt được Mantilla khi gã đang có ý định chạy trốn sang nước láng giềng Peru. Hiện Mantilla đã quay trở lại trại giam và bị camera giám sát 24/24./.

Vi Diệu (Vietnam+)