KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2019 – Boutir Limited, doanh nghiệp hàng đầu ở Hồng Kông chuyên cung cấp các giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh đã thông báo, hội thảo do Boutir tổ chức tại Kuala Lumpur vào ngày 4 tháng 9 vừa qua đã rất thành công, khi thu hút được hơn 60 thương nhân có tham vọng, cùng với đội ngũ những diễn giả có tiếng.

Ông Eric Ng, người sáng lập Boutir đã có bài diễn văn chào mừng tại hội thảo. Trong bài phát biểu của mình, ông Eric Ng lưu ý rằng, kể từ khi bắt đầu bước chân vào thị trường Malaysia vào tháng 1 năm 2019, Công ty Boutir đã chứng kiến ​​tiềm năng tăng trưởng to lớn ở Malaysia. Nhờ có thương mại tự do và sự tích hợp của thương mại di động, thương mại điện tử, ông Eric Ng hy vọng các nước Đông Nam Á sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2020, đặc biệt là ở phân khúc Thương mại điện tử xã hội (social eCommerce). Với mô hình đăng ký đã được chứng minh qua những nỗ lực và sự phát triển trong nhiều năm qua tại Hồng Kông, Boutir đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu gấp 4 lần cho năm 2019 và tiếp tục củng cố chỗ đứng của mình.

Ông Eric Ng nhận xét: “Châu Á là một khối giao dịch mạnh mẽ, kiên cường trong một thế giới toàn cầu hóa và kết nối là chìa khóa cho tăng trưởng toàn cầu. Boutir cam kết tăng cường kết nối thương mại trên toàn khu vực Đông Nam Á. Sự sẵn có của dịch vụ tại thị trường Malaysia và Đông Nam Á và việc đẩy mạnh kết nối sẽ giúp các thương nhân Hồng Kông có nhiều cơ hội làm ăn ở khu vực quan trọng này”.

(Các diễn giả của hội thảo, trong ảnh: từ trái sang phải): Ông Anderson Cheah, Tổng giám đốc của Sym World; ông Eric Ng,
người sáng lập Boutir; ông Dato ‘Hj. Baharin Bin Mohamad, Giám đốc điều hành (CEO) của U-Freight (Malaysia) SDN BHD; bà Sandra Yip, Giám đốc dự án thương mại điện tử của e + Solutions và ông Lim Zhong Ker, nhà tiếp thị kỹ thuật số của EasyParcel

Tại hội thảo, các đối tác địa phương của Boutir đã chia sẻ những hiểu biết của họ về cách tiếp thị và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Các thương nhân rất thích các tương tác và kết nối với các diễn giả trong và sau sự kiện.

Bà Sandra Yip, Giám đốc Dự án thương mại điện tử của e + Solutions, cho biết: “Không có ràng buộc hợp đồng, e + Solutions cung cấp dịch vụ logistics thương mại điện tử một cửa, bao gồm: lưu trữ, quản lý hàng tồn kho, chọn và đóng gói, theo dõi trạng thái và giao hàng tận nơi cho các thương nhân. Các thương nhân có thể quản lý đơn hàng của họ và tận hưởng sự minh bạch dữ liệu hoàn toàn thông qua nền tảng dựa trên web và ứng dụng di động của e + Solutions mọi lúc, mọi nơi. Bằng cách nâng khối lượng công việc của quy trình logistics, các thương nhân có thể có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tăng giá trị cho sản phẩm của họ và tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị và phát triển doanh số “.

Ông Lim Zhong Ker, Nhà tiếp thị kỹ thuật số của EasyParcel phát biểu: “EasyParcel là một nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ hoàn thành tốt nhất cho các bưu kiện ở mức tốt nhất. Dù là doanh nhân hay người bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử xã hội, bạn có thể nhận được báo giá vận chuyển bưu kiện từ chúng tôi chỉ trong vài giây. Hiện tại, chúng tôi đã tích hợp với nền tảng Boutir nên bạn có thể tìm kiếm, so sánh và đặt dịch vụ hoàn thành lý tưởng cho các đơn hàng số lượng lớn chỉ bằng vài cú nhấp chuột”.

Ông Anderson Cheah, Tổng giám đốc Sym của Sym World Digital Sdn. Bhd. cho biết: “Hiện có tới 25 triệu người dùng phương tiện truyền thông xã hội tích cực ở Malaysia, dành trung bình 3 giờ cho các nền tảng truyền thông xã hội trong một ngày. Nhìn vào các con số trên, đây là một thị trường tiềm năng rất lớn để tham gia. Điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần phải hiểu được các cách thức thực thi tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội để có kết quả tối ưu. Sym World có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và cung cấp các giải pháp tổng thể để đáp ứng nhu cầu tiếp thị của các đối tác “.

Được biết, Sym World hoạt động như một đối tác chiến lược độc quyền của Boutir tại Malaysia. Nhiều tín hiệu khả quan cho thấy, việc Boutir chọn Malaysia là điểm đến đầu tiên trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động ở Đông Nam Á là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt. Ông Eric Ng không giấu giếm tham vọng sẽ sử dụng Malaysia như là bàn đạp để mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động ở khu vực Đông Nam Á.

Thông tin về Boutir Limited

Được thành lập vào năm 2014, Boutir Limited là nhà cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh dành cho các cá nhân và doanh nghiệp bán lẻ để thiết lập các cửa hàng trực tuyến và điều hành một doanh nghiệp bán lẻ thông qua các ứng dụng di động. Có trụ sở tại Hồng Kông, Boutir hiện đang làm việc với hơn 62.000 thương nhân, giao dịch bán hơn 1 triệu sản phẩm và hơn 600.000 người tiêu dùng hoạt động hàng tháng. Bourir có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động sang các nước Đông Nam Á.

Website: https://www.boutir.com/

Facebook: https://www.facebook.com/boutir.my/

Giang Tran