HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 8 năm 2020 – Boutir, giải pháp thương mại di động xã hội và nhà cung cấp nền tảng thương mại đa kênh, đã sản xuất một loạt phim quảng cáo truyền hình mới có tựa đề “Three Boutir Genies” (tạm dịch: Ba vị thần linh Boutir) giới thiệu qua hoạt hình khoa học viễn tưởng cách giao diện di động rất dễ dàng sử dụng của Boutir có thể giải quyết một cách hiệu quả các điểm khó khăn của người bán liên quan đến việc thiết lập cửa hàng trực tuyến (online).

Bộ phim truyền hình quảng cáo mới đã được công chiếu lần đầu trên Viu TV vào ngày 27/7/2020. Phim có 3 nhân vật thần tiên hư cấu trong lĩnh vực thương mại điện tử, Web Bouncer, Multitasker và Payment Handler, mỗi nhân vật đại diện cho một tập hợp các điểm đau chung của những người bán hàng trực tuyến, chẳng hạn như không biết cách thiết kế và khởi chạy cửa hàng trực tuyến, không biết quản lý hành chính, logistics, quảng cáo và không biết xử lý số lượng lớn các khoản thanh toán. Tuy nhiên, giao diện di động được đơn giản hóa và dễ sử dụng của Boutir cho phép người bán thiết lập cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

Chiến dịch thương mại trên TV đi kèm với dòng thẻ “giải pháp cửa hàng trực tuyến của bạn từ điện thoại di động”, nhấn mạnh vào nhiều tính năng của giải pháp di động một cửa của Boutir để quản lý cửa hàng tích hợp, với nhiều lựa chọn phương thức thanh toán và sự dễ dàng mà người bán có thể khởi chạy các cửa hàng trực tuyến của họ.

Boutir dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Đơn giản, Di động, Xã hội và Dữ liệu. Đầu năm nay, Boutir đã trở thành Đối tác ưu tiên của Facebook về thương mại và Đối tác của Google cho AdWords tại Hồng Kông, đồng thời cũng là nhà cung cấp đầu tiên trong khu vực có ứng dụng di động ra mắt cửa hàng trực tuyến. Trong tháng 6 vừa qua, Chương trình tính năng mua quảng cáo trong ứng dụng của Boutir đã giúp người bán tự động cài đặt mã theo dõi Facebook Pixel thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) trong chương trình, từ đó thiết lập danh mục sản phẩm, liên kết thời gian thực tới cửa hàng Facebook và quảng cáo động để quảng bá các sản phẩm của họ. Các thương nhân có thể đặt quảng cáo chuyển đổi của Facebook và Google một cách trực tiếp và sử dụng dữ liệu được tích lũy sau quảng cáo – ngoài các tính năng mục tiêu hiện tại, nhắm mục tiêu lại và giao diện. Điều này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thu hút khách hàng tiềm năng bằng các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu tốt hơn và đạt được doanh thu một cách trực tiếp.

Có thể xem quảng cáo trên Viu TV

Thông tin về Boutir Limited

Được thành lập vào năm 2015, Boutir Limited là doanh nghiệp cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh cho các cá nhân và nhà bán lẻ doanh nghiệp thiết lập các cửa hàng trực tuyến và kinh doanh bán lẻ thông qua ứng dụng di động. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Boutir hiện đang làm việc với hơn 100.000 thương gia, 2 triệu sản phẩm và 1,7 triệu người tiêu dùng tích cực hàng tháng và đã mở rộng địa bàn hoạt động sang khu vực Đông Nam Á.

Website: https://www.boutir.com/

Facebook: https://www.facebook.com/boutir.hk

Giang Tran