Brainwave Crypto sẽ xin giấy phép để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số ở Hồng Kông

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Với việc Hồng Kông đang dần dần nới lỏng các hạn chế đối với tiền kỹ thuật số, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nổi tiếng Brainwave Crypto vừa công bố kế hoạch xin giấy phép ở Hồng Kông, với mục tiêu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Với việc Hồng Kông đang dần dần nới lỏng các hạn chế đối với tiền kỹ thuật số, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nổi tiếng Brainwave Crypto vừa công bố kế hoạch xin giấy phép ở Hồng Kông, với mục tiêu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số cho khách hàng Hồng Kông.

Brainwave Crypto có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số ở Hồng Kông
Trong năm qua, Trung Quốc đã thực hiện các quy định nghiêm ngặt về tiền kỹ thuật số, nhưng các ứng dụng blockchain khác như tài sản kỹ thuật số và Non-fungible tokens – NFT (token không thể thay thế) vẫn chưa bị ngăn chặn hoàn toàn. Khi cơn sốt tiền kỹ thuật số tiếp tục gia tăng, vào cuối năm ngoái, Hồng Kông bắt đầu lên kế hoạch mở giao dịch tiền kỹ thuật số cho các nhà đầu tư bán lẻ, nhằm mục đích trở thành trung tâm tài sản kỹ thuật số của châu Á với khung pháp lý tương đối thân thiện đối với tiền kỹ thuật số.

Hồng Kông duy trì thái độ thân thiện đối với quy định về tiền kỹ thuật số
Ông Pedro Parades, Giám đốc điều hành (CEO) của Brainwave Crypto Hồng Kông, bày tỏ sự hoan nghênh nồng nhiệt đối với các chính sách tiền kỹ thuật số mới của Hồng Kông và sự nhạy cảm sâu sắc đối với các rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Theo ông Pedro Parades, Brainwave Crypto đã lên kế hoạch xin giấy phép ở Hồng Kông để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số cho khách hàng Hồng Kông.

Trong những năm gần đây, Brainwave Crypto đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, ra mắt sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Singapore vào năm 2024, mở rộng dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư bán lẻ và tích cực tham gia mã hóa các tài sản khác nhau và ứng dụng tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi) ở Singapore.

Trong khi Brainwave Crypto công bố kế hoạch mở rộng sang Hồng Kông, thì các cơ quan có thẩm quyền của Hồng Kông cũng bày tỏ ý định duy trì lập trường thân thiện đối với tiền kỹ thuật số.

Hashtag: #Brainwave

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Brainwave Crypto

Là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ, Brainwave Crypto có giấy phép Kinh doanh dịch vụ tiền tệ (Money Services Business – MSB) của Mỹ, đảm bảo hoạt động hợp pháp và tuân thủ tại Mỹ. Brainwave Crypto cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số một cách an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng cho người dùng trên thế giới.

Brainwave Crypto mong muốn mở ra một chương mới và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền kỹ thuật số toàn cầu cùng với người dùng và đối tác ở châu Á.

Tin cùng chuyên mục