SINGAPORE – Media OutReach – Bread Garden đã công bố bộ sưu tập bánh ngọt phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, có cả hương vị cổ điển và hương vị mới, cùng với sự ra mắt của trang web mới được cải tiến, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng nâng cao và trực quan hơn để đặt hàng một cách thoải mái ngay tại nhà.

Ngay cả khi Singapore bước vào Giai đoạn 3 của quá trình mở cửa trở lại sau đại dịch COVID-19, các sự kiện thực tế quy mô lớn vẫn không được phép mở như bình thường. Điều này có nghĩa là người dân Singapore đang tìm mua đồ ăn nhẹ và đồ ăn vặt cho mùa lễ hội Tết Nguyên đán sắp tới rất có thể sẽ đặt hàng trực tuyến.

Bread Garden, một tiệm bánh Halal có tiếng với nhiều cửa hàng trên khắp Singapore, đang đảm bảo rằng khách hàng có thể mua những món đồ ăn mong muốn của họ trong dịp Tết Nguyên đán 2021 mà không gặp rắc rối hoặc bất tiện, bằng cách khai trương trang web mới trên nền tảng thương mại điện tử hoàn toàn mới được thiết kế để xử lý lượng truy cập và nhu cầu tăng cao hơn bình thường.

Là một thương hiệu nổi tiếng được những người yêu thích đồ ăn nhẹ và đồ ăn vặt vào dịp Tết Nguyên đán ưa chuộng, Bread Garden đã làm hài lòng người Singapore và ở nhiều nước khác với các sản phẩm bánh ngọt chất lượng cao trong gần 40 năm qua.

Với việc chỉ sử dụng những nguyên liệu cao cấp, tươi ngon nhất, mỗi chiếc bánh đều được làm thủ công một cách tỉ mỉ và được nướng đến mức hoàn hảo, mang đến hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh mà từ đó đã xác định được các món ăn lễ hội của Bread Garden.

Bộ sưu tập các loại bánh ngọt dành cho Tết Nguyên đán 2021 của Bread Garden là một bảng màu cân bằng của những sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm qua, khẩu vị truyền thống cũng như những cảm giác mới, sáng tạo phục vụ cho sự đa dạng về sở thích của khách hàng.

Những món ăn luôn được yêu thích nhất như bánh dứa, bánh quy bơ macadamia và bánh mì cuộn tôm cay tiếp tục là nhu cầu nóng hàng năm mỗi khi Tết Nguyên đán đến gần. Ngoài ra, còn có những món ăn truyền thống không thể thiếu là kueh bangkit (được làm từ bột mì, nước cốt dừa và lá dứa) và bánh quy hạnh nhân. Năm nay, Bread Garden sẽ giới thiệu thêm một số loại bánh mới như Mala Lotus, bánh quy hạnh nhân Brownie…

Để thưởng cho những khách hàng mua sớm, Bread Garden đang cung cấp chương trình khuyến mãi “Mua 4 tặng 1” từ nay đến ngày 15 tháng 1 năm 2021, trong đó mặt hàng có giá thấp nhất trong số 5 món được tặng miễn phí.

Toàn bộ các món bánh ngọt phục vụ Tết Nguyên đán 2021 của Bread Garden hiện đã có sẵn để mua trên trang web tại www.breadgarden.com.sg.

Thông tin về Bread Garden

Bread Garden là thương hiệu bánh được chứng nhận halal của Singapore được biết đến với những món ăn ngon nổi tiếng dành cho Tết Nguyên Đán và Lễ hội Bánh Trung thu, cũng như các loại bánh ngọt tùy chỉnh đầy hương vị.

Được khách hàng đánh giá 5 sao liên tục trên phương tiện truyền thông xã hội, Bread Garden nổi bật so với các tiệm bánh khác với việc chú trọng chất lượng hơn số lượng, chỉ sản xuất những sản phẩm nướng chất lượng nhất mà khách hàng mong đợi và yêu thích.

Để biết thêm thông tin về Bread Garden, hãy truy cập www.breadgarden.com.sg.

Giang Tran