Lãnh đạo các bên tham gia ký kết. (Nguồn: SeABank)

Tập đoàn BRG (BRG Group), Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Michinoku Bank (Nhật Bản) vừa kết hợp tác thúc đẩy doanh nghiệp xuất nhập khẩu giữa Việt Nam-Nhật Bản tại Hà Nội nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn BRG và SeABank sẽ hợp tác với Michinoku Bank trao đổi thông tin văn hóa xã hội và kinh tế; cung cấp các thông tin về đầu tư giữa hai nước, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông lâm ngư nghiệp giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

Về phía SeABank sẽ hợp tác với Michinoku Bank trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng, giới thiệu, bán chéo sản phẩm.

Bên cạnh đó, các bên sẽ giới thiệu các khách hàng uy tín có mong muốn giao dịch thương mại hoặc đầu tư vào đất nước của bên kia dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa các khách hàng trong các giao dịch này.

Thoả thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG, SeABank và Michinoku Bank thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của các bên trong tâm trí khách hàng./.