Tại triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ 2011 (NAIAS) ở Detroit, hãng xẽ nổi tiếng của Mỹ Buick đã giới thiệu mẫu Verano mới, một mẫu sedan compact hạng sang sẽ có mặt trên thị trường vào quý 4 năm 2011.

Mẫu xe trên sẽ sử dụng động cơ Ecotec 2.4 lít 177 sức ngựa, hộp số tự động sáu cấp, qua đó giúp xe tăng tốc lên 100 km/giờ trong 8 giây và có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,5 lít/100 km khi chạy trên đường trường. Ngoài ra, mẫu xe này còn có phiên bản động cơ turbo 2.0 lít song chi tiết về động cơ này sẽ được tiết lộ sau.

Mẫu Verano đời 2012 được trang bị 10 túi khí tiêu chuẩn, khởi động nút ấn, điều hòa không khí hai vùng, vôlăng có sưởi, phanh điện tử, ghế ngồi bọc da có sưởi, cửa sổ điều khiển điện, điều khiển âm thanh có trên vô lăng…

Vì được trang bị OnStar, mẫu Verano sẽ có một màn hình cảm ứng với hệ thống định vị, kết nối Bluetooth, đài vệ tinh XM cộng với hệ thống âm thanh Bose.

Phó Chủ tịch tiếp thị của Buick John Schwegman nói: “Verano là sự mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi, tiếp tục đà phát triển của Buick và đem lại cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để thu hút được một thế hệ khách hàng mới bằng một sản phẩm đáp ứng những kỳ vọng của họ về thiết kế, tốc độ và công nghệ. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Audi và Lexus”./.