SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2021 – Dù mới chỉ bước sang tháng 9, song bước đầu, MEXC Global đã tự hào công bố việc đạt được một số mục tiêu lớn đặt ra cả năm nay. Sàn giao dịch không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường tài chính toàn cầu, mà còn thỏa mãn những điều kiện về thân thiên với môi trường. Hơn nữa, MEXC Global còn nổi tiếng với các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử tiên tiến và đạt được khối lượng giao dịch ấn tượng có tổng giá trị hơn 500 triệu USD.

MEXC đã tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược với một số dự án blockchain hứa hẹn nhất, bao gồm việc tích hợp với Polygon và Solana trong thời gian gần đây.

MEXC tiếp tục hợp tác với các dự án hàng đầu

Gần đây, MEXC đã hợp tác với Avalanche Network – mạng cung cấp tốc độ nhanh và phí giao dịch thấp. MEXC giúp nền tảng hợp đồng thông minh tài trợ sinh thái và hỗ trợ kỹ thuật, nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực blockchain.

Sau sự hợp tác này, MEXC còn cộng tác với Avalaunch, một Launchpad (bệ phóng) đa tính năng được cung cấp bởi mạng Avalanche. Điều này làm tăng hồ sơ của Avalanche bằng cách cấp cho vườn ươm quyền truy cập vào cơ sở người dùng to lớn của MEXC.

MEXC Global cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với Polygon cho Sự kiện Hackathon (Hackathon là một cuộc thi marathon lập trình diễn ra vào nhiều thời điểm trong năm ở các quốc gia khác nhau) sắp tới với tư cách là Đối tác Tiếp thị chính thức và để hỗ trợ việc xây dựng hệ sinh thái của Polygon.

Với việc tập trung vào tương lai và các mối quan hệ đối tác tuyệt vời khác sắp tới, MEXC Global đã và đang điều chỉnh sự hợp tác của mình với Unicrypt.

MEXC khai thác thị trường tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi)

MEXC Global đã đạt được một cột mốc quan trọng khác bằng cách hợp tác với Impossible Finance, một Launchpad phi tập trung để chuyển đổi cách các dự án sắp tới khởi chạy vào không gian DeFi. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái đa chuỗi trên các blockchain hàng đầu như Polygon và Ethereum, nơi các dự án DeFi có thể được ươm tạo và khởi chạy.

Mối quan hệ đối tác, cũng như việc niêm yết token IDIA của Impossible Finance, nhấn mạnh cam kết của MEXC trong việc nuôi dưỡng tăng trưởng trong lĩnh vực DeFi.

MEXC thực hiện trách nhiệm CSR trên quy mô quốc tế

MEXC Global đã tập trung vào việc mở rộng địa bàn và quy mô hoạt động được thể hiện rõ qua sự thành công ngày càng tăng ở châu Á, bằng cách mở rộng hoạt động sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia và các quốc gia quan trọng khác. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn trong tăng trưởng, MEXC còn vượt ra ngoài và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Những thành tựu mới nhất về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của MEXC, bao gồm nỗ lực đóng góp nguồn lực cho Thổ Nhĩ Kỳ để phần nào giảm nhẹ các hậu quả của thảm họa cháy rừng xảy ra gần đây tại đất nước này. Tháng trước, MEXC đã chuyển tiền cho các tổ chức từ thiện để giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng của lũ lụt ở thành phố Trịnh Châu (Zhengzhou), tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Phát huy các thành tích đã đạt được, lãnh đạo của MEXC Global đang đặt ra nhiều mục tiêu mới, đầy tham vọng trong tương lai.

Giang Tran