NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Business Insider, thương hiệu hàng đầu về tin tức kinh doanh cho thế hệ kỹ thuật số, vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore. Phòng tin tức sẽ hỗ trợ việc cung cấp thông tin về kinh doanh, tin tức và lối sống của Business Insider ở khu vực châu Á và hỗ trợ hoạt động tin tức 24 giờ của Business Insider trên toàn cầu.

Business Insider cung cấp thông tin về kinh doanh toàn cầu – đặc biệt là chuyển đổi và đổi mới – bao gồm tin tức và xu hướng tác động đến Singapore, châu Á… Business Insider cũng đưa ra những báo cáo về sự phát triển ngày càng tăng giữa cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chính trị gia để cải thiện chủ nghĩa tư bản trên toàn cầu – điều mà Business Insider đề cập đến là sự cần thiết của “Chủ nghĩa tư bản tốt hơn”.

Việc khai trương văn phòng mới của Business Insider ở Singapore sau khi kết thúc hiệu lực pháp lý của giấy phép hợp tác của Business Insider với Singapore Press Holdings. Sự hợp tác đó đã bao gồm việc vận hành 2 trang web độc lập là Businessinsider.sg và businessinsider.my, cả hai sẽ kết thúc vào tháng 6/2020. Người dùng sẽ được chuyển đến trang web chính của Business Insider: https://www.businessinsider.com.

Thông tin về Business Insider

Business Insider là một trong những thương hiệu tin tức kinh doanh phổ biến nhất trên thế giới. Ra mắt vào năm 2007, Business Insider có 17 phiên bản trên toàn cầu, với 8 ngôn ngữ. Business Insider và ấn phẩm tin tức chung Insider, nằm dưới sự bảo trợ của Insider Inc., công ty có hơn 350 triệu khách truy cập hàng tháng trên tất cả các nền tảng và tạo ra hàng trăm triệu lượt xem video mỗi tháng. Insider Inc. cung cấp dịch vụ nghiên cứu cho các khách hàng có đăng ký, Business Insider Intelligence (BII), cung cấp thông tin chuyên sâu, dữ liệu và phân tích các chủ đề kỹ thuật số, bao gồm di động, xã hội, Internet vạn vật (IoT) và FinTech. Insider Inc. là công ty con của Axel Springer SE.

Giang Tran