Để giúp khách hàng không muốn bị làm phiền bởi các cuộc điện thoại không quan trọng trong khi không phải tắt máy, “đoạn tuyệt” với di động, VinaPhone cung cấp ra thị trường dịch vụ Thông báo bận- Busy SMS.

Theo đó, chỉ cần đăng ký theo cú pháp DK gửi 1553, khách hàng sẽ có trong tay “công cụ chống làm phiền” tiện ích, cho phép người dùng tự tạo lập cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ bất kỳ bất kỳ một thông tin nào cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống.

Busy SMS cung cấp tin nhắn báo bận theo thời gian do người sử dụng dịch vụ chủ động lựa chọn như: cài đặt khoảng thời gian nhất định trong ngày để máy báo tín hiệu bận mỗi khi có cuộc gọi tới (để không nhận cuộc gọi); cài đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời cho thuê bao VinaPhone gọi tới (theo nội dung được soạn sẵn); lập danh sách số điện thoại Whitelist  (các số điện thoại sẽ nhận được thông báo bằng SMS có cuộc gọi đến trong khoảng thời gian bận bằng tiện ích “White List” của dịch vụ.

Khi đăng ký dịch vụ, người dùng sẽ được dùng thử miễn phí trong 7 ngày.  Hiệu lực gói cước được tính từ thời điểm ngày thứ 8 và có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày với mức cước phí chỉ 5.000 đồng/tháng.

Các thông tin chi tiết thêm về dịch vụ có trên website: http://busysms.vinaphone.com.vn/ hoặc qua tổng đài 9191 (200đồng/phút)./.

Kỳ Dương (Vietnam+)