DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã giành được Giải thưởng “Sàn giao dịch minh bạch nhất” tại Lễ trao giải thưởng trong khuôn khổ Hội chợ tiền điện tử Dubai năm 2021 (Crypto Expo Dubai – CED 2021). Giải thưởng đã công nhận Bybit vì có thành tích hoạt động xuất sắc, phản hồi tích cực của người dùng, quy mô và tài chính.

Ông Igneus Terrenus, Giám đốc phụ trách Truyền thông của Bybit phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được danh hiệu uy tín này và sẽ nỗ lực hết mình để duy trì cam kết về tính minh bạch và độ tin cậy của chúng tôi đối với những người yêu thích tiền điện tử đến với Bybit. Chúng tôi đầu tư khoảng 25% ngân sách của mình vào bảo mật để bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình – con số này gần gấp đôi mức trung bình của ngành. Chúng tôi liên tục điều chỉnh các cơ chế nền tảng của mình để tối ưu hóa bảo mật và trải nghiệm khách hàng nhằm cung cấp cấp độ giao dịch tiếp theo cho khách hàng của chúng tôi. Tiền điện tử không bao giờ giảm giá, Bybit cũng vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cách mạng hóa ngành bằng cách kết hợp những thứ tốt nhất của tiền điện tử và tài chính truyền thống để cung cấp trải nghiệm giao dịch chưa từng có và sự minh bạch về giá cả cho các nhà giao dịch của chúng tôi”.

Ông Dwain Elias Albores, Giám đốc dự án của CED 2021 cho biết: “Với tư cách là nhà tổ chức của CED 2021, sự kiện tiền điện tử lớn nhất ở Trung Đông, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của người dùng trong các sàn giao dịch tiền điện tử gần đây. Chúng tôi rất vui và vinh dự được trao giải thưởng “Sàn giao dịch minh bạch nhất”cho Bybit, sau khi đánh giá kỹ lưỡng về hiệu suất của Bybit trong nhiều năm qua”.

Các yếu tố khác được xem xét cho giải thưởng này là đánh giá của khách hàng, lưu lượng truy cập trực tuyến và các khía cạnh tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử.

Ông Igneus Terrenus cũng là diễn giả trong Hội thảo “Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất” tại hội nghị, nơi ông chia sẻ quan điểm của Bybit về các quy định.

Ông bình luận: “Các quy định không nhất thiết phải là ‘thách thức’. Với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử, Bybit tuân theo các quy định tiến bộ. Bởi vì tầm nhìn của chúng tôi không quá khác biệt: Chúng tôi muốn bảo vệ khách hàng của mình và muốn ngành phát triển. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các cơ quan quản lý luôn lắng nghe phản hồi từ những người tham gia thị trường. Để ngành phát triển, chúng tôi cần một khuôn khổ quy định được xây dựng dựa trên các cuộc đối thoại giữa các cơ quan quản lý, các cơ quan chuyên môn và những người hiểu cách hoạt động, vận hành của tài chính phi tập trung”.

Crypto Expo Dubai được tổ chức trong 2 ngày 14 và 15 tháng 10 vừa qua tại Festival Arena, Thành phố Lễ hội Dubai và có sự tham dự của 8.000 người có ảnh hưởng trong ngành, các chuyên gia thị trường và các chuyên gia tiền điện tử.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây, cũng như hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên Twitter và Telegram.

#Bybit

Giang Tran