DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố mối quan hệ hợp tác năng động với Talos, nhà cung cấp công nghệ giao dịch tài sản kỹ thuật số tổ chức hàng đầu.

Việc tích hợp kết hợp sức mạnh của các giải pháp cơ sở hạ tầng thương mại mạnh mẽ của Talos với quyền truy cập của Bybit vào một loạt các tài sản kỹ thuật số và các giải pháp doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường bao gồm thực hiện giao dịch với độ chính xác cao.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Bybit hợp lý hóa quyền truy cập cho các tổ chức muốn tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số thông qua nền tảng Talos. Ngoài ra, sự hợp tác mới này sẽ tăng cường tính thanh khoản theo thời gian thực, nâng cao trải nghiệm người dùng trên Bybit hơn nữa.

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tích hợp duy nhất đạt được sự tăng trưởng thị phần ổn định trong suốt năm 2022, khẳng định vị trí số 2 trong giao dịch tương lai và vĩnh cửu nhiều lần trong năm cho đến nay. Chỉ riêng trong tháng 1/2023, Bybit đã ghi nhận thị phần cao nhất từ ​​trước đến nay trên các thị trường phái sinh này là 14,6%. Những cột mốc quan trọng này đã củng cố vị trí của Bybit với tư cách là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu.

Thành công to lớn của Bybit một phần không nhỏ nhờ vào các dịch vụ tổ chức mạnh mẽ của công ty, bao gồm các khoản vay chuyên biệt, tài khoản giao dịch hợp nhất, khả năng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cơ sở hạ tầng năng lượng cao và nỗ lực xây dựng thương hiệu đáng tin cậy với cam kết bảo mật, bên thứ ba người giám sát và bằng chứng dự trữ thời gian thực được cung cấp bởi Cây Merkle (là  một cấu trúc dữ liệu được sử dụng trong các ứng dụng khoa học máy tính) được xây dựng có mục đích).

Được xây dựng bởi chính các kỹ sư đã xây dựng nhiều hệ thống dễ nhận biết nhất trên thị trường vốn, cơ sở hạ tầng giao dịch cấp tổ chức, được đánh giá cao của Talos cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy được những người chơi trên thị trường và người dùng cuối tin cậy. Talos cũng cung cấp các dịch vụ chuyên gia từ giao dịch đến danh mục đầu tư và các công cụ thanh toán. Các giải pháp của họ được cung cấp trực tiếp hoặc thông qua các đối tác nhãn trắng trên khắp thế giới, từ Châu Mỹ đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Bybit hiểu nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp giao dịch tiên tiến được yêu cầu bởi các tổ chức đang trở nên phức tạp hơn, khi họ theo đuổi các cơ hội phát triển trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Talos để tạo điều kiện tiếp cận nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn cho các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số. Bybit đang thực hiện sứ mệnh mang đến các cơ hội cấp độ tiếp theo trên diện rộng. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp công nghệ cần thiết cho các hoạt động giao dịch hợp lý và thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và mạng lưới tiền kỹ thuật số”.

Ông Anton Katz, Đồng sáng lập và CEO của Talos phát biểu: “Mối quan hệ đối tác với Bybit cho phép chúng tôi mở rộng hơn nữa khả năng thực thi của mình cho khách hàng, cung cấp cho họ các tùy chọn mở rộng để tương tác và giao dịch với các điểm đến hàng đầu trong ngành. Tại Talos, chúng tôi luôn tìm cách mở rộng khả năng kết nối của mình thông qua các tích hợp thông minh như tích hợp mà chúng tôi hiện có với Bybit. Tính mạnh mẽ của các dịch vụ trên Bybit cung cấp cho người dùng của chúng tôi nhiều chức năng thực thi để nâng cao chất lượng, chiều sâu và chiều rộng trên toàn bộ hoạt động thương mại của họ”.

Hashtag: #Bybit #BybitPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit 

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về Talos

Talos hỗ trợ các chiến lược giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. Được thiết kế bởi một nhóm có kinh nghiệm chưa từng có trong việc xây dựng các hệ thống giao dịch trực giác, nền tảng Talos được những người tham gia thị trường lớn nhất và phức tạp nhất cũng như khách hàng cuối của họ tin tưởng về hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật. Mạng lưới dịch vụ đang phát triển của nó – nền tảng giao dịch, thị trường cho vay, dữ liệu và phân tích, danh mục đầu tư và các công cụ thanh toán, tất cả được cung cấp trực tiếp hoặc thông qua các nhà cung cấp dịch vụ trên cơ sở nhãn trắng – cho phép khách hàng thuộc mọi loại giao dịch từ đầu đến cuối mà không cần lo lắng đối với rủi ro trung gian không cần thiết hoặc xung đột lợi ích tiềm ẩn. Talos có văn phòng tại New York, Singapore, London và Cộng hòa Síp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.talos.com.

Giang Tran