DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE)- Media OutReach  – Ngày 26 tháng 1 năm 2023 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới vừa ra mắt tài khoản giao dịch hợp nhất (unified trading account – UTA) mới, cho phép các nhà đầu tư giao dịch trên nhiều thị trường từ một tài khoản.

Tài khoản giao dịch hợp nhất (UTA) của Bybit là bản nâng cấp tất cả trong một (all-in-one) được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch cho các nhà giao dịch. UTA cung cấp cho tất cả khách hàng một tài khoản ký quỹ thống nhất, giúp các nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa giao dịch và sắp xếp chiến lược giao dịch của họ.

Với khả năng giao dịch trên các công cụ như giao ngay, tương lai, vĩnh cửu và quyền chọn, tất cả từ một tài khoản, nhà giao dịch có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chiến lược khác nhau mà không cần chuyển tài sản giữa các tài khoản theo cách thủ công. Nó cũng cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các yêu cầu rủi ro và ký quỹ.

Hơn nữa, UTA của Bybit là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch nhờ các tính năng như ký quỹ chung, cho phép các nhà giao dịch bù lỗ bằng lãi mà không cần đóng giao dịch. UTA hỗ trợ hơn 60 loại tài sản cho giao dịch ký quỹ chéo và lợi nhuận chưa được sử dụng có thể được dùng để mở các vị thế mới. Khả năng thế chấp chéo cho vay và cho vay trong UTA mang lại sự linh hoạt và hiệu quả sử dụng vốn vô song.

UTA cũng hỗ trợ giao dịch trên 5 sản phẩm: giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, USDT vĩnh cửu, USDC vĩnh cửu và các tùy chọn USDC cùng nhiều sản phẩm sắp ra mắt. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và tổ chức, tùy chọn Open API đã được nâng cấp lên Open API v5 để có kết nối đồng thời và chính xác hơn.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Việc triển khai UTA tại Bybit giống như nắm giữ chìa khóa chính cho vũ trụ giao dịch cá nhân của bạn. Giao dịch và nắm giữ hợp đồng trên không gian tài sản kỹ thuật số trong một thị trường không bao giờ ngủ không phải lúc nào con người cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi hiểu rằng, đối với các nhà giao dịch, việc quản lý nhiều tài khoản và ký quỹ có thể tốn thời gian và khá phiền toái”.

Ông Ben Zhou lý giải: “Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo tài khoản giao dịch thống nhất của mình để hợp lý hóa quy trình và cho phép các nhà giao dịch nâng cấp tất cả các khoản nắm giữ thành một tài khoản duy nhất và tối ưu hóa lợi nhuận / thua lỗ thả nổi (floating Profit or Loss P/L) của họ. Khi được kết hợp với nền tảng giao dịch cực nhanh và tính thanh khoản sâu của Bybit, UTA là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn tối ưu hóa chiến lược của họ”.

Ông Hao Yang, người đứng đầu Bộ phận quyền chọn của Bybit, nhấn mạnh về lợi thế quản lý rủi ro của UTA như sau: “Đây là trò chơi kết thúc cho hệ thống tài khoản của Bybit. Ví dụ: nếu bạn là một nhà giao dịch giao ngay đã mua BTC, bạn có thể mua một tùy chọn tương ứng để phòng ngừa rủi ro của mình”.

Có thể tìm hiểu thêm về UTA ở đây

Hashtag: #Bybit

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Made in Brazil (MIBR), Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official

https://www. youtube.com/c/Bybit

Giang Tran