Ca nuong Kieu Anh tiet lo bi kip giu dang sieu ‘mi nhon’ sau sinh hinh anh 1Nhan sắc mặn mà của ca nương Kiều Anh sau sinh. (Ảnh Nhân vật cung cấp)

Trở lại sau 8 tháng làm thiên chức người mẹ, ca nương Kiều Anh khiến mọi người ngỡ ngàng với thân hình nóng bỏng "đồng hồ cát" như chưa từng sinh nở với số đo 3 vòng 90-63-90.

Khi hỏi bí quyết cô gái trẻ cười dễ thương: Để làm được như vậy không đơn giản đâu. nhất là thời gian mang bầu, cơ thể em bị phù và tăng cân rất nhiều.  Ngoài việc phải đối mặt với mệt mỏi của thai kỳ, em đã bị stress khi thấy cơ thể mình ngày càng xấu xí, xổ ra...

[Những thực phẩm giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng]

Sau khi sinh con, còn tệ hơn, vì lúc đó không còn lý do gì biện hộ. Dù ngay lập tức lên kế hoạch nghiệm khắc bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện nhưng thật chẳng dễ dàng để "đuổi đi" mười mấy ký lô.

Ca nuong Kieu Anh tiet lo bi kip giu dang sieu ‘mi nhon’ sau sinh hinh anh 2Vóc dáng sau sinh của bà mẹ 9X. (Ảnh Nhân vật cung cấp)

Theo Kiều Anh, thời gian đầu, Kiều Anh áp dụng chế độ ăn vô cùng ngặt nghèo, nói không với tinh bột, đồ ngọt, tăng cường rau xanh và các loại thịt nạc. Cùng với chế độ ăn khoa học, Kiều Anh kết hợp tập gym 4 ngày/tuần. Nhưng điều này chỉ làm cho người săn chắc nhưng không đem lại hiệu quả giảm cân.

Không nản chí, bà mẹ 9X xinh đẹp đã "miệt mài" tìm hiểu từ các chuyên gia tư vấn và theo dõi chuyển biến của cơ thể mình để có liệu trình thích hợp đem lại hiệu quả.

Như một sự tình cờ, một hữu duyên, sau buổi tập gym Kiều Anh nghe người bạn giới thiệu liệu pháp theo kiểu Nhật: thủy trị liệu onsen.

Ca nuong Kieu Anh tiet lo bi kip giu dang sieu ‘mi nhon’ sau sinh hinh anh 3Vóc dáng mẹ một con khiến nhiều người ao ướớc. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Giữa rất nhiều những liệu pháp giảm cân, cái nào cũng rất nhiều ưu việt và đều tương tự là hỗ trợ thải độc tố, thanh lọc cơ thể, thì thủy trị liệu onsen hấp dẫn Kiều Anh đầu tiên là do liệu pháp không kéo dài như các phương pháp khác thường mất 3-4 tiếng. 

Ngoài ưu việt về thời gian, mỗi liệu pháp mất từ 20-30 phút thì thủy trị liệu onsen lại thích hợp với em vì em vốn thích nước lại hay bị nhột khi bị tác động bởi lực tay của các nhân viên kỹ thuật (cười).

Thủy trị liệu onsen dùng tác động massage của bong bóng nước chứa ô zôn, tia hồng ngoại và thảo dược khiến em dễ chịu và cơ thể được thích nghi nên hoàn toàn thả lỏng. Sau mỗi lần trị liệu, em thấy được thư giãn từ bên trong, tinh thần phấn chấn, cơ thể thanh thoát. 

Thật sự là em không ngờ là cân nặng nó bỏ em đi lúc nào không hay, chính xem cũng ngỡ ngàng khi bước lên cân, 15 kg trên trời rơi xuống mấy tháng trước giờ bỗng biến đâu mất (cười). Bà đẻ 60 cân giờ còn có 45 cân, lại như hồi con gái rồi...

Nhưng vẫn phải ăn kiêng, kiêng chất bột, đường. Vẫn phải tập gym mỗi ngày và cần lắng nghe cơ thể để biết mình thích hợp với phương pháp nào, Kiều Anh chia sẻ./.

Mai Mai (Vietnam+)