Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 1Bộ 3 cố vấn của chương trình. (Ảnh: BTC)

Bộ 3 cố vấn Thanh Hằng, Hoàng Yến, Minh Hằng và người dẫn dắt Nam Trung của The Face Việt Nam 2018 đã có màn phối màu trang phục rực rỡ trong buổi tuyển chọn vào hôm qua (ngày 5/6), tại Hà Nội.

[Ngắm thân hình siêu gợi cảm của các thí sinh The Face]

Người mẫu Thanh Hằng vẫn trung thành với phong cách menswear trong phom dáng của bộ veston thời thượng. Điều đặc biệt tạo nên ấn tượng cho bộ đồ của Thanh Hằng là chiếc đồng hồ hiệu Chopard trị giá 2 tỷ đồng. Có lẽ, Thanh Hằng đã biến cuộc đua ghế nóng trở thành “cuộc chiến” hàng hiệu giữa các vị huấn luyện viên.

Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 2Võ Hoàng Yến xuất hiện trong vòng vây chào đón của các thí sinh. (Ảnh: BTC)

Ở lần xuất hiện lần này, Minh Hằng cho thấy cô đang nỗ lực cải thiện phong cách thời trang. Rũ bỏ vẻ nữ tính thường thấy, Minh Hằng lựa chọn bộ cánh sang trọng. Chiếc váy quây phối cùng với blazer họa tiết kẻ ca rô mảng lớn, kết hợp lối trang điểm và làm tóc bán cổ điển.

Không phóng khoáng và cá tính như hình ảnh mà công chúng thường thấy, lần này Võ Hoàng Yến lại đầy quý phái trong sắc đỏ của bộ đồ phối nhịp nhàng theo phong cách “red on red,” kết hợp với những món phụ kiện cùng tông màu.

Ban tổ chức cho hay, sự kiện casting The Face Việt Nam 2018 tại khu vực miền Bắc đang diễn ra những diễn tiến thú vị và hấp dẫn. Bộ 3 cố vấn cùng người dẫn dắt Nam Trung sẽ lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất tại vòng casting tại Hà Nội, cùng với dàn thí sinh tiềm năng vừa được tuyển chọn tại thành phố Hồ Chí Minh cho cuộc thi.

Một số hình ảnh trong buổi casting tại Hà Nội:


Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 3

Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 4

Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 5

Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 6

Cac co van The Face Viet Nam 2018 xuat hien voi thoi trang ‘choi loi’ hinh anh 7

M.Mai (Vietnam+)