Cac cuoc tham do cho ket qua trai nguoc ve bau cu tong thong My hinh anh 1Hai ứng cử viên trong cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo Sputnik, trước ngày bầu cử Tổng thống Mỹ hai ngày, các phương tiện truyền thông Mỹ đang công bố những kết quả thăm dò trái ngược về ứng cử viên chiếm ưu thế trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Một khảo sát của báo Washington Post và kênh truyền hình ABC News cho thấy 48% số người được hỏi sẵn sàng bỏ phiếu cho ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Hillary Clinton, 43% cho ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Thăm dò của kênh Fox News khẳng định bà Clinton dẫn trước ông Trump 2%. Trong khi đó, khảo sát mới nhất của Los Angeles Times cho biết ông Trump được 48% cử tri ủng hộ, bà Clinton: 42,6%.

Kết quả tham khảo của Rusmussen Report lại cho rằng hai ứng cử viên này ngang nhau, mỗi người được 44%, trong khi khảo sát hôm 5/11 của kênh truyền hình CNN thông báo bà Clinton đang dẫn trước 3%.

Dù những con số thăm dò rất khác nhau, các phương tiện truyền thông Mỹ lưu ý là trong cuộc đua tổng thống lần này không có nhân vật chiếm ưu thế rõ rệt./.
(Vietnam+)