Chiếc áo có có logo Chapecoense được tìm thấy trong chuyến bay xấu số.

Các đội bóng trên thế giới đã gửi lời chia buồn đến Chapecoense, đội bóng đã gặp nạn trong chuyến bay xấu số khi đến Colombia để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana.

Trên trang facebook, Bayern Munich đã chia sẻ nỗi đau cùng đội bóng của Brazil khi đăng tải hình ảnh đội bóng và chuyển thành màu đen.

Trang facebook của fan Bayern Munich còn quyết định thay logo câu lạc Chapecoense để tưởng nhớ những thành viên đội bóng đã thiệt mạng.

Bayern gửi lời chia buồn đến Chapecoense.

Ngoài ra, các cầu thủ của Bayern cũng đã có những hành động cụ thể trên trang cá nhân để gửi lời chia buồn đến câu lạc bộ Chapecoense.

Mueller chia buồn với Chapecoense.

Trong khi đó, trước buổi tập chuẩn bị cho El Clasico, cả hai đội bóng Real Madrid và Barcelona cũng đã dành 1 phút mặc niệm dành cho những cầu thủ cũng như những nạn nhân khác đã thiệt mạng trong chuyến bay xấu số rơi tại Colombia.

Neymar, ngôi sao của đội tuyển Brazil ngậm ngùi chia sẻ trên trang Instagram cá nhân: "Thật không thể tin là thảm kịch đã diễn ra, không thể tin vào hậu quả của nó, không thể tin là máy bay gặp nạn, không thể tin là có những vận động viên và mọi người ở đó, không thể tin được là họ sẽ phải rời xa gia đình mình mãi mãi…!!! Hôm nay cả thế giới sẽ cùng thương tiếc khi thiên đường mang đi những nhà vô địch. Chia buồn với những người bạn và toàn thể gia đình!”

Bastian Schweinsteiger, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United cũng gửi lời chia buồn: "Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân và bạn bè của các cầu thủ đội bóng đá Brazil sau bi kịch khủng khiếp này."


Trong khi đó, câu lạc bộ Manchester United còn bày tỏ sự thương tiếc bằng việc để logo của câu lạc bộ Chapecoense trên trang Twitter chính thức.

Đặc biệt, thủ thành David de Gea của Manchester United còn đau buồn hơn khi mà Cleber Santana, một người bạn cũ của anh đang thi đấu cho Chapecoense cũng đã thiệt mang trong chuyến bay này.

David de Gea chia sẻ trên trang cá nhân.

Tôi vô cùng buồn khi biết tin về vụ rơi máy bay ở Medellin. Tôi từng dùng chung tủ đồ với Cleber Santana và thật khó diễn tả cảm xúc lúc này," de Gea chia sẻ. "Ngủ yên nhé, bạn tôi."

David de Gea và Cleber Santana từng có thời gian dài thi đấu cùng nhau trong màu áo Atletico Madrid, trước khi thủ thành này sang Anh chơi cho Manchester United còn Santana trở lại Brazil thi đấu cho các câu lạc bộ quê nhà. Santana cũng vừa mới chuyển đến đá cho Chapecoense từ năm 2015./.