Các hệ thống siêu thị đã trưng bày các gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm cho năm học mới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Để phục vụ mùa khai trường năm nay, các hệ thống siêu thị đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà cho các mặt hàng phục vụ năm học mới.

Từ nay đến hết ngày 9/8, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trê toàn quốc giảm giá mạnh cho 300 mặt hàng dụng cụ học tập và đồng phục học sinh gồm: các loại vở trắng, bút bi, bút chì, bút lông màu, đèn học, bàn học chân xếp, bộ chữ cái tiếng Việt, balô, cặp học sinh, áo sơ mi trắng, quần tây, váy xanh đen... với mức giảm giá từ 20-33%.

Riêng các mặt hàng phục vụ năm học mới thương hiệu hàng nhãn riêng Co.opmart năm nay tham gia bình ổn các mặt hàng vở trắng và đồng phục học sinh cấp 1, 2 theo giá niêm yết từ 56.500-88.500 đồng/sản phẩm. Đặc biệt, trong ngày 2/8, Co.opmart và Co.opXtra sẽ dành tặng hơn 600.000 quyển vở trắng cho những khách hàng có thẻ Co.opmart.

Không bỏ lỡ dịp này, hệ thống siêu thị VinMart cũng triển khai chương trình khuyến mãi mang đến cho các em những mặt hàng phục vụ cho việc học như cặp xách, tập vở, bút viết, các dụng cụ học tập, các loại balo từ mầm non, tiểu học đến túi đựng laptop, giày dép nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp cho các lứa tuổi. Đặc biệt, VinMart cũng cung cấp các loại đồng phục học sinh áo trắng kết hợp cùng váy, quần dài, quần short… với giá ưu đãi.

Hệ thống siêu thị Big C cũng triển khai chương trình khuyến mãi mùa tựu trường giới thiệu hơn 500 mặt hàng từ đồ dùng học tập (vở, bút, thước, cặp/balô học sinh, máy tính...) cho đến đồng phục học sinh, góc học tập (bàn ghế, đèn, đồng hồ báo thức, gối choàng cổ...), bánh kẹo… Nhân dịp năm học mới, Big C cũng giới thiệu trọn bộ sách giáo khoa các cấp với mức giá cả hợp lý đi kèm chương trình tích luỹ 10% vào tài khoản Big Xu khi mua sắm.

Tại các hệ thống siêu thị Lotte, Metro, Fivimart… cũng đã có các gian hàng bày bán các sản phẩm phục vụ mùa tựu trường với những mẫu mã mới và các chương trình khuyến mãi hấp hẫn.

Cũng trong dịp này, các hệ thống siêu thị thực hiện các chương trình khuyến mãi chào Thu với việc giảm giá sốc theo ngày hoặc theo tuần, giảm giá cho các mặt hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang…/.