Tân Hoa hậu Mỹ Linh tặng quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Chí Linh)

“Đây là lần đầu tiên Linh tham gia chương trình Trung Thu với các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu Tung ương. Mặc dù chưa chuẩn bị được gì cho các em nhưng mình nghĩ tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han các em là tình cảm quý giá nhất. Mình hy vọng, đêm hội này sẽ là động lực giúp các em xua đi đau đớn và có động lực để điều trị bệnh cho cả các em cũng như người nhà các em.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ như vậy sau khi tham dự đêm hội Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu ​Trung ương, diễn ra tối qua (14/9), cùng Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tham gia đêm hội có hơn 400 bệnh nhi và gia đình, hầu hết các em đều mắc những căn bệnh hiểm nghèo. Dàn người đẹp diện váy trắng muốt, hóa thân thành những chị Hằng xinh đẹp.

Chương trình còn có sự xuất hiện của “Người đẹp Nhân ái” Phạm Thuỷ Tiên, “Người đẹp truyền thông” Phùng Bảo Ngọc Vân (Top 10), “Người đẹp có gương mặt khả ái” Trần Tố Như (Top 10), Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang...

Dàn người đẹp tham gia đêm hội trăng Rằm. (Ảnh: Chí Linh)

Tham gia đêm hội, các người đẹp không khỏi xúc động khi được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện đầy nghị lực của các em nhỏ.

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Trước khi trở thành Á hậu, Tú từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện cho trẻ em. Nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến hoàn cảnh của rất nhiều em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, thật sự Tú cảm thấy vừa thương vừa cảm phục vì nghị lực của các em quá lớn khi phải chống lại sự đau đớn của bệnh tật.”

Ngắm hình ảnh các người đẹp tham gia đêm hội do Chí Linh thực hiện:

Dàn người đẹp bên các em nhỏ.Á hậu Thanh Tú trò chuyện với em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

Hoa hậu Mỹ Linh.

"Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân.

Phùng Lan Hương và Phùng Bảo Ngọc Vân bên các em nhỏ.

Trần Bảo Ngọc và "Người đẹp có gương mặt khả ái" Trần Tố Như.

"Người đẹp có gương mặt khả ái" Trần Tố Như.

Trịnh Phương Trang và Trần Huyền Trang.