Chiều 16/7 là một buổi chiều đầy bận rộn với các cầu thủ Arsenal với lịch trình giao lưu "đặc kín" sau buổi tập bất ngờ ở sân Mỹ Đình vào buổi sáng. Chính vì thế, toàn đội được chia làm ba nhóm đi giao lưu ở các địa điểm khác nhau.

Tại sân vận động Xuân La, sáu cầu thủ gồm các ngôi sao Theo Walcott, Tomas Rosicky, Jack Wilshere, Ox Chamberlain và Olivier Giroud đã có buổi giao lưu với các học viên xuất sắc nhất tại học viện HAGL Arsenal JMG.

Các ngôi sao từng chinh chiến nhiều năm ở Premier League đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như thị phạm cho các cầu thủ thuộc các lứa tuổi U9, U11, U12, U14 của HAGL Arsenal JMG.

Đây quả là những trải nghiệm thú vị đối với các cầu thủ nhí, những người cũng mơ mộng một ngày nào đó cũng có thể nổi tiếng như những thần tượng của mình.

Trong khi đó, tại phòng CTX ở tầng 36 tòa nhà Keangnam Landmark, một nhóm cầu thủ khác dẫn đầu là Mikel Arteta, Kiaren Gibbs cũng đã có buổi giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, ban tổ chức cũng đã trao phần thưởng là 50 chiếc vé dự buổi tập của Arsenal tại sân Mỹ Đình vào 18 giờ chiều nay.

Nhóm cầu thủ thứ ba của Arsenal đi giao lưu trong chiều nay do trung vệ người Pháp Laurent Koscielny dẫn đầu, với điểm đến là Chùa Trấn Quốc nằm bên bờ Hồ Tây, cách không xa khách sạn InterContinental, nơi các Pháo thủ nghỉ lại trong ba ngày ở Hà Nội.

Tại đây, các cầu thủ Arsenal đã được sư cụ trụ trì dẫn đi vãn cảnh để có thể hiểu thêm về nét văn hóa của thủ đô ngàn năm văn vật./.

Dưới đây là hình ảnh các cầu thủ Arsenal giao lưu tại Hà Nội chiều 16/7 (Nguồn: Quốc Khánh-Phạm Kiên/TTXVN):

(Vietnam+)