Theo tạp chí Business Insider, những đôi gi​​​ày Sneaker đang trở thành biểu tượng thời trang mới ở thung lũng Silicon khi được nhiều CEO nổi tiếng lựa chọn.

Những cư dân ở thung lũng Silicon luôn được biết đến là những người có xu hướng ăn mặc khá đơn giản và thường không mặn mà với đồ thời trang cao cấp. Những chiếc quần Jean, áo thun, áo mũ và gi​ày thể thao luôn là những sự lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã bị vẻ ngoài tưởng chừng giản dị đó “đánh lừa.” Những ​đôi giày mà CEO của một số hãng công nghệ lớn đang đi có một số đôi rất hiếm và được bán với số lượng giới hạn.

Hãy cùng xem CEO của các hãng công nghệ hàng đầu đang đi gi​ày gì:

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 1Ông chủ của mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg hiện đang đi đôi giầy Nike Flyknit Lunar 3 Wolf Gray. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 2Satya Nadella, CEO của Microsoft thường chọn những sản phẩm của thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp – Lanvin. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 3CEO của Google Sundar Pichai cũng đặc biệt thích những sản phẩm của Lanvin. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 4CEO Alphabet Larry Page chọn cho mình đôi giày Lanvin Contrast Heel. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 5CEO Twitter Jack Dorsey là một trong những người thích thương hiệu thời trang đắt tiền và anh chọn cho mình đôi giày Rick Owens Island Dunks. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 6CEO của Apple chọn cho mình đôi Nike Roshe Two Flyknit. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 7CEO của Amazon, Jeff Bezos chọn đôi giầy Jack Purcell. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 8CEO Snapchat, Evan Spiegel chọn cho mình đôi Common Projects Achilles. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 9Nhà sáng lập Google Sergey Brin chơi trội với đôi Vibram FiveFingers Classic. (Nguồn: Getty)

Cac “ong trum” cong nghe o thung lung Silicon dang di giay gi? hinh anh 10Elon Musk và đôi Nike Lunar Flyknit HTM NRG. (Nguồn: Getty)

Kim Thúy (Vietnam+)