Cac sieu thi dua nhau khuyen mai giam gia toi 50% dip Tet hinh anh 1Người tiêu dùng mua sắm chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Để hỗ trợ người tiêu dùng chuẩn bị mua sắm cho cho dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, các siêu thị đang triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giảm lên tới 50% cho hàng nghìn sản phẩm phục vụ hai dịp lễ này.

Từ nay đến 13/1/2014, Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Tết rộn ràng trao ngàn tri ân” áp dụng cho hơn 2.000 mặt hàng đặc trưng ngày Tết có mức giảm giá từ 5-45%. Bên cạnh khuyến mãi giảm giá, Big C còn tổ chức nhiều hoạt động bốc thăm trúng thưởng và quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

“Tết rộn ràng trao ngàn tri ân” là chương trình khuyến mãi lớn của Big C trong giai đoạn mua sắm cao điểm trước Tết Nguyên Đán. Chương trình tập trung vào nhóm hàng bánh kẹo, mứt, nước uống, nhóm thực phẩm khô: dưa món, lạp xưởng, chả, nem, xúc xích, khô, mực… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho các gia đình trong mùa Tết.

Ngoài ra, Big C tiếp tục mang đến khoảng 20 loại giỏ quà Tết có giá trị từ 59.900– 3.900.000 đồng/giỏ. Đại diện siêu thị Big C cho biết, năm nay, giá cả từng giỏ quà tương đối ổn định, nội dung giỏ quà cũng phong phú hơn, được đóng gói đẹp, bắt mắt, vật liệu cao cấp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, chương trình có 3 loại giỏ, hộp quà với mức giá hấp dẫn dưới 100.000 đồng để khách hàng có thu nhập thấp vẫn có những phần quà ý nghĩa dành tặng người thân.

Không bỏ lỡ dịp này, từ nay đến 12/1/2014, hệ thống siêu thị Co.opmart cũng khuyến mãi giảm giá lên tới 50% cho hơn 300 sản phẩm thiết yếu. Siêu thị Co.opmart đã chuẩn bị hơn 60 loại giỏ quả Tết mang đậm phong vị Tết cổ truyền.

Tại siêu thị Metro, hàng ngàn sản phẩm thực phẩm, đồ gia dụng, bánh kẹo Tết… cũng được giảm giá từ 10-30% trong dịp này. Metro cũng đã chuẩn bị hơn 40 loại giỏ quà tết có giá từ dưới 200.000 đồng đến trên 2.000.000 đồng.

Không chỉ khuyến mãi giảm giá, các siêu thị còn triển khai các chương trình bốc thăm trúng thưởng trao quà hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng với những giải thưởng như phiếu mua hàng, xe máy Suzuki, xe máy Lead./.
Hồng Kiều (Vietnam+)