Cac sieu thi khuyen mai len toi 50% nhan mua tuu truong hinh anh 1Các chương trình khuyến mãi tập trung giảm giá các sản phẩm phục vụ cho mùa tựu trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Từ nay đến ngày 3/8, các hệ thống siêu thị trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn từ 5-50% cho hàng nghìn sản phẩm.

Hệ thống siêu thị Big C đang triển khai chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt” kéo dài từ nay đến ngày 28/7. Chương trình giảm giá ưu đãi lên đến 50% cho 1.250 mặt hàng trải rộng ở hầu hết các ngành hàng từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hoá mỹ phẩm đến đồ gia dụng, điện tử...

Đặc biệt, nhân dịp mùa tựu trường đang đến gần, rất nhiều chương trình khuyến mãi được thiết kế riêng cho các mặt hàng đồng phục, dụng cụ học tập. Các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội mua sắm chuẩn bị cho năm học mới với mức giá ưu đãi.

Để đón mùa tựu trường 2014-2015, hệ thống siêu thị Big C giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vui mua sắm, đón tựu trường” nhắm đến các mặt hàng như tập vở, bút thước, đồng phục học sinh, cặp, ba lô học sinh... và các mặt hàng thực phẩm khô, quần áo trẻ em... với mức giảm giá từ 5%-50% giúp các phụ huynh có cơ hội mua sắm tiết kiệm cho con em mình trong năm học mới.

Không bỏ lỡ dịp này, từ nay đến ngày 3/8, hệ thống siêu thị Co.opMart trên cả nước cũng đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm mùa khai trường” với hàng trăm sản phẩm dành cho học sinh được giảm giá lên tới 30%.

Bên cạnh giảm giá mùa tựu trường, các siêu thị còn triển khai các chương trình bán hàng đồng giá đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Hệ thống siêu thị Co.opMart đang áp dụng chương trình khuyến mãi “Sản phẩm đồng giá” với những sản phẩm thời trang, đồ gia dụng giá chỉ 49.000 đồng, 99.000 đồng, 159.000 đồng…

Hệ thống siêu thị Ocean Mart thực hiện chương trình khuyến mãi “Giải nhiệt cơn khát giá” kéo dài từ nay đến 29/7 giảm giá lên tới 49% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn cho hơn 1.100 sản phẩm.

Trong chuỗi khuyến mại “Giải nhiệt cơn khát giá”, hệ thống siêu thị Ocean Mart lựa chọn chương trình bán hàng đồng giá 10.000 đồng là điểm nhấn khuyến mãi nổi bật. Chương trình áp dụng với nhiều sản phẩm như hàng thực phẩm, hàng nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm và nhiều đồ dùng dụng cụ thiết yếu trong nhà bếp.

Cũng trong dịp này, các siêu thị đang triển khai nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như tivi, trang sức, bàn là, máy làm sữa chua, bộ nồi cao cấp…/.
Hồng Kiều (Vietnam+)