Dàn người đẹp trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: Kiếng Cận)

Tối qua (30/8), 43 thí sinh cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã khoác lên mình những thiết kế trong bộ sưu tập “Bản tình ca mùa Thu” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Đây là màn trình diễn ngày thứ hai phần thi Người đẹp Thời trang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

[Người đẹp Nhân ái đu cần cẩu qua suối, mang nước sạch về bản]

Á hậu Thanh Tú với phong thái lạnh lùng đảm nhận vai trò mở màn show diễn. Trong khi đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng bộ trang phục đỏ nổi bật ở vị trí vedette của đêm diễn. Mỹ Linh được đánh giá là một trong những nàng hậu có kỹ thuật catwalk tốt nhất, thường xuyên xuất hiện với vai trò vedette trong các bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng.

Nhà thiết kế Arian Anh Tuấn chia sẻ: “Là nhà thiết kế của bộ sưu tập lần này, tôi khá hài lòng về phần trình diễn của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Các bạn đều là những cô gái trẻ, đầy cảm xúc về tình yêu nên dễ dàng truyền tải được chủ đề của bộ sưu tập. Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự nghiêm túc của các em khi trình diễn trên sân khấu.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là vedette của show diễn. (Ảnh: Kiếng Cận)

Ban tổ chức cho biết, chương trình Người đẹp Thời trang sẽ tiếp tục được dàn dựng đêm thứ 3 hoành tráng, với sự tham gia của dàn người đẹp, hoa á hậu nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên VTV9.

Top 3 Người đẹp Thời trang và danh hiệu cao nhất sẽ được ban tổ chức công bố trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngắm các thí sinh trong trong đêm thi Người đẹp Thời trang thứ 2: