Cô gái khiến nhiều người phải xúc động. (Nguồn: Daily Mail)

Một cô gái Thái Lan đã khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt khi quyết định làm đám cưới với vị hôn phu đã đột ngột qua đời vì lên cơn đau tim, ngay tại đám tang của anh.

Cô Nan Thippharat tới từ tỉnh Chachoengsao đã đăng những bức ảnh chụp đám cưới lạ thường của mình lên mạng xã hội. Những hình ảnh này sau đó đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Cô dâu trẻ viết trên trang cá nhân như sau: “Em đã mơ về đám cưới, ở đó chúng ta nắm tay nhau. Hãy yên nghỉ. Em yêu anh, Fiat. Giấc mơ của chúng ta đã thành sự thật rồi.”

Cái chết của anh Fiat là một cú sốc với tất cả những người thân yêu của anh, bởi trước đó anh không hề có dấu hiệu bệnh tật gì, nhưng lại bất ngờ lên cơn đau tim và qua đời.

Đám cưới của cô Nan với vị hôn phu được tổ chức tại quận Phanom Sarakham ở trung tâm thị trấn Chachoengsao. Tuy nhiên, đám cưới cảm động này sẽ không được luật pháp Thái Lan thừa nhận.

Cô Nan chia sẻ: "Đây là cách tôi thương tiếc anh ấy trong kiếp này, bởi tôi biết một ngày kia chúng tôi sẽ bên nhau mãi mãi ở thế giới bên kia. Tôi yêu anh ấy bằng cả trái tim, và việc anh ấy đã rời xa tôi khiến tôi không chịu nổi. Anh ấy trông thật tuyệt vời trong ngày cưới - tôi biết anh ấy sẽ thích lắm"./.