Chiếc tay xe ga hạng sang Honda SH150i nhập khẩu Ý đời 2011 được một người chơi xe ở thành phố Hồ Chí Minh tân trang một loạt phụ kiện đắt tiền ước tính gần 800 triệu đồng.

Chiếc xe này được thay đổi lại bằng lớp sơn mới với nhiều họa tiết trang trí như hình ảnh nhà thờ Đức Bà và chợ Bến Thành, đồng thời lắp đặt hàng loạt chi tiết đắt tiền từ xe phân khối lớn.

Các chi tiết ở phần yếm xe, kính chắn gió, chắn bùn, chỗ gác chân... đều được bọc carbon nhằm tăng tính sang trọng đồng thời góp phần giảm trọng lượng thân xe. Cặp phuộc trước Ohlins hàng hiệu đi kèm phanh đĩa đôi brembo đều là những món đồ đắt tiền đáng mơ ước của các “biker”.

Phuộc trước cũng được gắn thêm cặp đèn LED để tăng khả năng chiếu sáng vào ban đêm cho chiếc xe. Phần cổ bô, mâm xe, vỏ động cơ được mạ bảy màu với chất liệu giả titan tạo màu sắc bắt mắt.

Theo chia sẻ từ chủ sở hữu chiếc xe, giá chiếc Honda SH150i này sau khi hoàn thiện lên tới 800 triệu đồng. Chiếc SH150i này đã từng thu hút sự chú ý của các tín đồ đam mê xe tại thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu biển số "ngũ quý 2"./.
Doãn Đức (Vietnam+)