Cửa hàng ủy quyền Mi Store đầu tiên tại Hà Nội của Xiaomi được khai trương ngày 12/5. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Những bạn trẻ yêu công nghệ kiên nhẫn và háo hức xếp hàng dài trước Mi Store - cửa hàng ủy quyền đầu tiên của Xiaomi tại Hà Nội được hãng chính thức vận hành vào ngày 12/5.

Đây là nơi trưng bày đa dạng các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi với hơn 120 mặt hàng, bao gồm cả hai mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt mới đây.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, Xiaomi hiện đã có một số cửa hàng Mi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa.

Các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trên cả nước và hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Khi Mi Store tại Hà Nội đi vào hoạt động, hàng trăm người đã xếp hàng để tham gia trải nghiệm.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: "Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên, chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi ‘Khi nào cửa hàng tại Hà Nội sẽ được mở?’ từ khách hàng. Và, thật vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể thực hiện lời hứa với cộng đồng Mi Fan tại Thủ đô.”

Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City sẽ bày bán một loạt các dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi nổi tiếng của Xiaomi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng...
 
“Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi,” ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết.

Một số hình ảnh đầu tiên trong buổi ra mắt Mi Store đầu tiên tại Hà Nội:

Cửa hàng đầu tiên của Xiaomi tại Hà Nội sẽ cung cấp khoảng 120 mặt hàng. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Hàng trăm Mi fan đã tới trải nghiệm công nghệ của Mi Store. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Lãnh đạo Xiaomi cắt băng khai trương cửa hàng. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Rất nhiều bạn trẻ đã tìm tới Mi Store để thỏa mãn đam mê của mình. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Trải nghiệm smartphone của Xiaomi. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Không chỉ đồ công nghệ, Xiaomi còn có cả những chiếc túi, balo... (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

Thậm chí cả thiết bị gia dụng. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)

MiBox, một trong những thiết bị khá được yêu thích của Xiaomi. (Ảnh: Minh Châu/Vietnam+)